1. Nội dung tập huấn

Trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản và nâng cao về pháp luật, ứng dụng thương mại điện tử hiện nay cả về lý thuyết và thực hành trên hệ thống máy tính kết nối Internet.

2. Thời gian, địa điểm tổ chức

- Thời gian: 2 ngày, dự kiến ngày 07 và 08/5/2016.

- Địa điểm: Hội trường A và phòng máy tính Trường Đại học Vinh.

3. Đối tượng, số lượng tham dự

- Đối tượng: Sinh viên các ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kinh tế đầu tư (ưu tiên sinh viên năm cuối).

- Số lượng: 300 sinh viên.

4. Phân công thực hiện

4.1. Trung tâm Đào tạo liên tục

- Là đầu mối liên hệ với Sở Công thương tỉnh Nghệ An để phối hợp tổ chức chương trình.

- Chủ trì phối hợp các khoa và các đơn vị liên quan trong trường nhằm truyền thông và điều động sinh viên tham gia chương trình.

4.2. Khoa Kinh tế

- Chịu trách nhiệm điều động và lập danh sách sinh viên tham gia chương trình theo đối tượng và số lượng nêu trên; gửi danh sách về Trường qua Trung tâm Đào tạo liên tục (email: daotaolientuc@vinhuni.edu.vn) trước 16h00’ ngày 28/4/2016.

- Phân công Trợ lý QLSV theo dõi và quản lý sinh viên trong suốt thời gian diễn ra chương trình tập huấn.

4.3. Phòng Quản trị

Chuẩn bị Hội trường, hệ thống âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, làm tốt công tác vệ sinh trước và sau khi tổ chức chương trình.

4.4. Trung tâm Thực hành - Thí nghiệm

- Bố trí 5 phòng máy tính, mỗi phòng ít nhất có 20 máy để phục vụ cho công tác tập huấn.

- Phân công cán bộ quản lý, hỗ trợ công tác tập huấn trong thời gian 1 ngày.

Mọi thông tin về chương trình đề nghị liên hệ Tổ Hành chính - Hỗ trợ sinh viên, Trung tâm Đào tạo liên tục, điện thoại: 038.3733666 hoặc 0903.243586 (đ/c Nguyễn Ngọc Quyến, cán bộ phụ trách).

Nhà trường yêu cầu thủ Thủ trưởng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung trên.

452 tap huan tmdt.pdf