1. Nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức

Hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn và tổ chức Hội thi Lái xe an toàn

Ngày 11/5/2017

Sân trường

Buổi sáng từ 8h00’, buổi chiều từ 14h00’.

2. Thành phần và số lượng sinh viên điều động

- Ngày 9/5/2017, mỗi buổi điều động 450 sinh viên, bao gồm: Khoa Kinh tế: 200 sinh viên, Khoa Luật 100 sinh viên, Khoa Giáo dục: 50 sinh viên, Khoa Lịch sử: 50 sinh viên, Khoa Giáo dục chính trị: 50 sinh viên.

- Các ngày còn lại: Sinh viên tham gia trải nghiệm tự do.

3. Phân công thực hiện

3.1. Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp

- Chủ trì phối hợp với Công ty Yamaha Việt Nam (thông qua đơn vị được ủy quyền) và các đơn vị liên quan tổ chức toàn bộ chương trình theo kế hoạch.

- Phối hợp các khoa đào tạo điều động và quản lý sinh viên tham gia chương trình.

3.2. Phòng Quản trị và Đầu tư

- Bố trí Hội trường A, hệ thống âm thanh, ánh sáng và cử cán bộ trực Hội trường trong ngày 09/5/2017.

- Bố trí sân tại khu vực phía trước Nhà Thi đấu đa chức năng (giáp giữa Trung tâm Đảm bảo chất lượng và Nhà Thi đấu đa chức năng) để thực hành kỹ năng lái xe an toàn và tổ chức Hội thi Lái xe an toàn.

- Phối hợp làm tốt công tác vệ sinh trước và sau khi hoàn thành chương trình tại các khu vực tổ chức.

3.3. Phòng Bảo vệ

- Hỗ trợ công tác an ninh trong thời gian chuẩn bị và tổ chức chương trình.

3.4. Phòng Kế hoạch - Tài chính

- Tiếp nhận kinh phí do doanh nghiệp tài trợ học bổng cho sinh viên vào Quỹ Hỗ trợ HSSV Trường Đại học Vinh;

3.5. Các viện, khoa đào tạo

- Các khoa, viện thông tin để sinh viên biết và tham gia chương trình.

- Các khoa có sinh viên được điều động tham dự tập huấn ngày 09/5/2017 thông báo, quán triệt để sinh viên tham gia đầy đủ, đúng giờ; lập danh sách sinh viên tham dự chương trình (theo từng buổi) và phối hợp với đơn vị chủ trì quản lý tốt sinh viên trong thời gian tổ chức chương trình.

Nhà trường yêu cầu thủ Thủ trưởng các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung trên./.

tap_huan_atgt.pdf