1. Nội dung chương trình

Nội dung 1: Tổ chức Lễ Ký kết Hợp đồng hợp tác giữa Trường Đại học Vinh và Viet Victory trong việc xây dựng các mô hình thực hành: Ngân hàng mô phỏng, chứng khoán mô phỏng và công ty mô phỏng.

Nội dung 2: Các nhà quản lý, các chuyên gia của Viet Victory và HDBank tư vấn về tuyển dụng, định hướng, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp cho sinh viên cuối khóa của Trường Đại học Vinh.

2. Thời gian, địa điểm tổ chức

- Thời gian: 01 buổi, từ 13h30’ đến 17h00’ ngày 19 tháng 5 năm 2016.

- Địa điểm: Hội trường A, Trường Đại học Vinh.

3. Đối tượng, số lượng tham dự

- Đối tượng: Sinh viên các ngành Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kinh tế đầu tư và các đối tượng sinh viên khác có nhu cầu (ưu tiên sinh viên cuối khóa).

- Số lượng: 400 sinh viên, ưu tiên sinh viên khóa 53 và khóa 54.

- Các khoa khác: Thông tin cho sinh viên trong khoa biết và khuyến khích các em có nguyện vọng tham gia chương trình.

4.1. Trung tâm Đào tạo liên tục

- Là đơn vị đầu mối, xây dựng nội dung, kế hoạch, chủ trì phối hợp với Viet Victory, HDBank và khoa Kinh tế, các đơn vị liên quan tổ chức chương trình.

- Phối hợp với các khoa, các đơn vị liên quan làm công tác thông tin, truyền thông cho sinh viên biết và tham dự chương trình.

4.2. Phòng Quản trị

Chuẩn bị Hội trường, hệ thống âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, làm tốt công tác vệ sinh trước và sau khi tổ chức chương trình.

4.3. Phòng Kế hoạch - Tài chính

Cấp kinh phí tổ chức chương trình theo dự toán được Hiệu trưởng Nhà trường phê duyệt.

4.4. Khoa Kinh tế và các khoa khác

- Thông báo để sinh viên biết và lập danh sách những sinh viên tham dự chương trình, gửi về Trung tâm Đào tạo liên tục trước 16h00’ ngày 18 tháng 5 năm 2016, bản mềm gửi về địa chỉ daotaolientuc@vinhuni.edu.vn.

- Cử đại diện lãnh đạo khoa tham dự lễ ký kết; cử Trợ lý Quản lý sinh viên tham dự và chịu trách nhiệm theo dõi, quản lý sinh viên trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Mọi thông tin về chương trình đề nghị liên hệ trực tiếp đ/c Nguyễn Ngọc Quyến, chuyên viên Trung tâm Đào tạo liên tục, điện thoại: 038.3733666, di động: 0903.243586.

Nhà trường yêu cầu trưởng các đơn vị liên quan nghiêm túc triển khai thực hiện kế hoạch nêu trên.

cong van trien khai.pdf