1. Tổ chức Event giới thiệu về chương trình

- Nội dung: Đại diện Học viện JINNO cùng các đối tác, các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ giới thiệu, trao đổi và trả lời tất cả các thắc mắc của học viên, sinh viên liên quan đến việc tổ chức học tiếng Nhật cho sinh viên tốt nghiệp các ngành Kỹ thuật - Công nghệ, quy trình và điều kiện để giới thiệu các ứng viên đi làm việc tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, cũng sẽ giới thiệu về chương trình tổ chức học tiếng Nhật miễn phí cho học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông để học tiếp chương trình Điều dưỡng viên tại Nhật Bản.

- Thời gian: Từ 08h30’ ngày 20/6/2017.

- Địa điểm: Hội trường A, Trường Đại học Vinh.

Lưu ý: Tất cả những sinh viên đã đăng ký, đề nghị có mặt đầy đủ để có thông tin về chương trình và gặp mặt đại diện các đối tác, doanh nghiệp Nhật Bản.

2. Lịch phỏng vấn các ứng viên

- Trên cơ sở hồ sơ đăng ký của sinh viên, phía đối tác Nhật Bản sẽ lựa chọn những hồ sơ phù hợp để tổ chức phỏng vấn trong buổi chiều ngày 20/6/2017.

- Địa điểm cụ thể sẽ được thông báo khi tổ chức Event.

3. Hoàn thiện hồ sơ ứng viên

Những sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật - Công nghệ có nguyện vọng tham gia học tiếng Nhật miễn phí để được giới thiệu đi làm việc tại Nhật Bản, đề nghị khẩn trương hoàn thiện mẫu hồ sơ cá nhân sơ bộ theo 2 cách:

- Cách 1: Hoàn thiện mẫu tờ khai thông tin (đã được đăng tải trên website của Trường hoặc ở file đính kèm dưới đây) và nộp về Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp trước ngày 15/6/2017.

- Cách 2:  Hoàn thiện thông tin cá nhân bằng tiếng Anh bằng cách đăng nhập vào đường link dưới đây: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd2lz60mIyxByaV70Lb-ijAtRTRrLYCfRx_ppT_j3lRrQcd9g/viewform

4. Liên hệ

Thông tin chi tiết, sinh viên liên hệ: Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh, tầng 1, nhà A0, điện thoại: 0238.3733666 hoặc 0948.521266 (cô Dung).

ho_so_du_xet_1.doc