1. Nội dung chương trình

- Tổ chức tập huấn nhằm trang bị cho sinh viên những thông tin, kiến thức, nhận thức về kinh doanh, tạo tiền đề cho việc phát triển các ý tưởng và xây dựng kế hoạch kinh doanh.

- Thông qua hoạt động nhóm, giúp sinh viên cùng trao đổi, thảo luận và phản biện về những ý tưởng, tình huống giả định để có thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tế.

2. Thời gian, địa điểm tổ chức

- Thời gian: 2 ngày, dự kiến ngày 26 và 27/4/2016.

- Địa điểm: Phòng họp A1 Trường Đại học Vinh.

3. Đối tượng, số lượng tham dự

- Đối tượng: Sinh viên các ngành Kinh tế, Luật và những sinh viên đam mê kinh doanh, có ý tưởng khởi nghiệp.

- Số lượng: 100 sinh viên; trong đó, khoa Kinh tế và khoa Luật: mỗi khoa giới thiệu tối đa 40 sinh viên; sinh viên các khoa khác đam mê kinh doanh: tối đa 20 sinh viên.

4. Phân công thực hiện

4.1. Trung tâm Đào tạo liên tục

- Là đầu mối liên hệ với Báo Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam và Chi nhánh VCCI Nghệ An để phối hợp tổ chức chương trình.

- Chủ trì phối hợp các khoa và các đơn vị liên quan trong trường nhằm truyền thông và điều động sinh viên tham gia chương trình.

4.2. Các khoa Kinh tế, Luật

- Chịu trách nhiệm điều động và lập danh sách sinh viên tham gia chương trình theo đối tượng và số lượng nêu trên; gửi danh sách về Trường qua Trung tâm Đào tạo liên tục (email: daotaolientuc@vinhuni.edu.vn) trước 16h00’ ngày 22/4/2016.

- Phân công Trợ lý QLSV theo dõi và quản lý sinh viên trong suốt thời gian diễn ra chương trình tập huấn.

4.3. Phòng Quản trị

Chuẩn bị phòng họp, hệ thống âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, làm tốt công tác vệ sinh trước và sau khi tổ chức chương trình.

Mọi thông tin về chương trình đề nghị liên hệ Tổ Hành chính - Hỗ trợ sinh viên, Trung tâm Đào tạo liên tục, điện thoại: 038.3733666 hoặc 0903.243586 (đ/c Nguyễn Ngọc Quyến, cán bộ phụ trách).