1. Nội dung chương trình

- Giới thiệu về công việc Điều dưỡng viên và một số ngành nghề khác tại thị trường Nhật Bản: điều kiện, tiêu chuẩn, kiến thức, kỹ năng cần có, chế độ, chính sách thu hút, môi trường làm việc…; tư vấn về chương trình đào tạo tiếng Nhật để trở thành Điều dưỡng viên và giải đáp các thắc mắc liên quan cho sinh viên;

- Thu nhận hồ sơ, xét chọn và triển khai kế hoạch đào tạo tiếng Nhật miễn phí tại Trường Đại học Vinh cho các đối tượng sinh viên có nhu cầu.

- Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa các bên liên quan.

2. Thời gian, địa điểm tổ chức

- Thời gian: 01 buổi, từ 14h30’ ngày 29 tháng 9 năm 2017 (thứ Sáu).

- Địa điểm: Hội trường A Trường Đại học Vinh.

3. Đối tượng, số lượng tham dự

Đối tượng: Sinh viên các ngành Sư phạm, Công nghệ thông tin, Công tác xã hội, các đối tượng sinh viên khác có nguyện vọng học tiếng Nhật (miễn phí) và tham gia chương trình Điều dưỡng viên hoặc đăng ký vào làm việc một số ngành nghề khác phù hợp tại Nhật Bản. Đối tượng và số lượng tham dự Hội thảo gồm:

- Sinh viên sư phạm khóa 55 (ưu tiên nữ) và những sinh viên sư phạm khóa 56, 57 có nhu cầu.

- Sinh viên ngành công tác xã hội khóa 55 (ưu tiên nữ) và những sinh viên ngành công tác xã hội khóa 56, 57 có nhu cầu.

- Sinh viên ngành Công nghệ thông tin khóa 54, 55 và những sinh viên khác có nhu cầu.

cong_van_trien_khai_1.pdf