TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

Số: 325/ĐHV-ĐTLT

Nghệ An, ngày 24 tháng 3 năm 2016

V/v xác nhận và giới thiệu sinh viên

đi thực hành nông nghiệp tại Israel

Kính gửi:

•                                                    - Trưởng các khoa;
  •                                                    - Trưởng các đơn vị liên quan.

Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Vinh với Công ty Oleco về việc đưa sinh viên đi thực hành nông nghiệp tại Israel; Nhà trường đã triển khai Kế hoạch số 09/KH-ĐHV và Thông báo số 47/TB-ĐHV ngày 03/3/2016 về việc tuyển chọn sinh viên đi thực hành nông nghiệp tại Israel niên khóa 2016-2017. Trong quá trình thực hiện, một số sinh viên có nguyện vọng tham gia chương trình, do không nắm được thông tin, đã được một số cá nhân liên hệ với hứa hẹn sẽ giúp hoàn thành thủ tục đi và thu thêm kinh phí ngoài quy định, gây dư luận không tốt trong sinh viên. Để chấn chỉnh tình trạng này, nhằm đảm bảo quyền lợi cho sinh viên và thể hiện đúng tính chất, mục tiêu của chương trình, Nhà trường yêu cầu:

1. Các khoa chịu trách nhiệm cập nhật đầy đủ và chính xác thông tin về chương trình nói trên theo nội dung Thông báo số 47/TB-ĐHV ngày 03 tháng 3 năm 2016 đăng trên eOffice và thông báo công khai cho sinh viên biết mức kinh phí phải nộp là: 1250 USD/người, bao gồm: tiền vé máy bay, lệ phí visa, bảo hiểm, công chứng hồ sơ, đồng phục…; kinh phí này chưa bao gồm phí khám sức khỏe và học phí học tiếng Anh trước khi xuất cảnh.

2. Trưởng khoa và Trợ lý Quản lý sinh viên khoa chịu trách nhiệm về việc xác nhận và giới thiệu sinh viên. Hồ sơ và danh sách tổng hợp sinh viên tham gia chương trình phải có chữ ký xác nhận của Trợ lý Quản lý sinh viên, Trưởng khoa chủ quản và lãnh đạo Trường Đại học Vinh xác nhận, đóng dấu mới đảm bảo đúng yêu cầu và tính pháp lý để phía đối tác tiếp nhận và phê duyệt.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, đề nghị liên hệ trực tiếp đ/c Đoàn Văn Minh, Tổ trưởng Tổ Hành chính - Hỗ trợ sinh viên, Trung tâm Đào tạo liên tục, điện thoại: 0383.733666, di động: 0914530999.

Nhà trường yêu cầu Trưởng các khoa, Trưởng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung trên.

Nơi nhận:

- Hiệu trưởng (để b/c);