Đối tượng, số lượng tham dự

Khách mời ngoài trường:

- Bộ KHCN: Thứ trưởng Bộ KHCN; đại diện lãnh đạo Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học công nghệ, Vụ Địa phương, Văn phòng Đề án 844.

- Bộ Kế hoạch và Đầu tư: đại diện lãnh đạo Trung tâm sáng tạo Quốc gia.

- Đại diện các trường: Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Đà Nẵng, Đại học Huế, Đại học Nguyễn Tất Thành.

- Đại diện Sở KHCN 6 tỉnh Bắc Trung bộ;

- Đại diện các làng Techfest Quốc gia;

- Tỉnh Nghệ An: Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố Vinh; các cá nhân có công trình đạt giải năm 2022; lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn; lãnh đạo các cơ quan chủ trì và phối hợp tổ chức Techfest.

- Các tổ chức, doanh nghiệp, startup tham gia gian hàng giới thiệu công nghệ, sản phẩm, phục vụ tại techfest...

Khách mời Trường Đại học Vinh

- Đại diện Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu nhà trường;

- Đại diện lãnh đạo các đơn vị: KH&HTQT, HTSVQHDN, Đào tạo, Đào tạo SĐH, Viện NC&ĐTTT, HCTH, CTCTHSSV, QT&ĐT;

- Đại diện lãnh đạo các trường thuộc, trực thuộc, các viện, khoa toàn trường;

- Đại diện BTV Đoàn thanh niên, BTK Hội Sinh viên trường;

- Các giảng viên giảng dạy học phần dạy học dựa vào dự án;

- Các cán bộ, sinh viên có các đề tài, dự án, ý tưởng khởi nghiệp ĐMST tham gia cuộc thi Tìm kiếm ý tưởng Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Trường Đại học Vinh năm 2022; HSSV tham gia các Câu lạc bộ Khởi nghiệp trong toàn trường;

- Các cán bộ, HSSV có nhu cầu tham dự các hoạt động;

- Sinh viên được mời tham dự theo số lượng từng buổi theo fileđính kèm:

20221118_cong_van_trien_khai.pdf