Theo yêu cầu từ phía nhà tài trợ, trong các ngày từ 12 đến 14/9/2015, Quỹ Thiện Tâm (Vingroup) đã phối hợp cùng Trường Đại học Vinh (do Trung tâm Đào tạo liên tục và chuyển giao khoa học công nghệ, dịch vụ giáo dục phụ trách) cử 3 đoàn công tác trực tiếp điều tra, khảo sát hoàn cảnh gia đình của các sinh viên nói trên ở địa phương nơi các em cư trú tại 3 tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh. Trong quá trình tìm hiểu hoàn cảnh thực tế, ngoài việc xác nhận, kiểm tra thông tin của sinh viên, các cán bộ còn có điều kiện trao đổi, tiếp xúc trực tiếp với người thân, hàng xóm của sinh viên để hiểu thêm về những khó khăn, vất vả cũng như ghi nhận những nỗ lực vượt khó của các em trong quá trình học tập ở trường đại học. Trên cơ sở khảo sát thực tế, có 31 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được Quỹ Thiện Tâm (Vingroup) xét cấp học bổng bằng việc tài trợ toàn bộ số tiền học phí (hoặc hỗ trợ sinh hoạt phí 500.000đ/tháng/sv ngành sư phạm) của năm học 2015 - 2016. Những sinh viên này, nếu phấn đấu học tập và rèn luyện tốt, sẽ tiếp tục được nhận sự hỗ trợ này trong suốt quá trình học tập tại Trường Đại học Vinh.

danh sach sv nhan hoc bong quy thien tam vingroup.xls