1. Thời gian, địa điểm tổ chức

- Thời gian: 01 buổi, từ 08h00’ ngày 16/9/2022 (sáng thứ Sáu).

- Địa điểm: Hội trường A Trường Đại học Vinh.

2. Đối tượng, số lượng tham dự

2.1. Khách mời:

- Đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An (đồng tổ chức); các quỹ đầu tư và hỗ trợ khởi nghiệp trên địa bàn;

- Đại diện các công ty, doanh nghiệp, các doanh nhân, chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo;

- Đại diện các trường học và HSSV yêu thích các hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn thành phố Vinh.

2.2. Trường Đại học Vinh:

- Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Trung tâm DV, HTSV&QHDN, Phòng KH&HTQT, Phòng CTCTHSSV, Phòng Đào tạo, Phòng HCTH; đại diện các đơn vị đào tạo: Trường Kinh tế, Trường Sư phạm, Viện Kỹ thuật và Công nghệ, Viện Công nghệ Hóa Sinh - Môi trường, Khoa Sư phạm Ngoại ngữ; đại diện BTV Đoàn trường, BTK Hội sinh viên Trường; HSSV là thành viên các câu lạc bộ Khởi nghiệp...

- HSSV được điều động tham dự chương trình, cụ thể:

Ngành học

1.

Trường Kinh tế

150 SV

2.

Trường Sư phạm

100 SV

3.

Viện Kỹ thuật và Công nghệ

3.

Viện Công nghệ Hóa Sinh - Môi trường

Ưu tiên ngành Điều dưỡng

5.

Khoa Sư phạm Ngoại ngữ

3. Phân công thực hiện

3.1. Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp:

- Chủ trì phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An và các đơn vị liên quan triển khai công tác truyền thông, mời đại biểu, chuẩn bị các cơ sở vật chất và các điều kiện để tổ chức chương trình (băng rôn, ma két, biển tên, hoa, nước uống, bàn ghế tọa đàm, văn nghệ, dẫn chương trình, cộng tác viên, công tác an ninh trật tự...); lập dự toán kinh phí trình Hiệu trưởng phê duyệt.

- Phối hợp với các khoa, viện điều động và quản lý HSSV trong suốt thời gian tổ chức và báo cáo kết quả hoạt động sau khi kết thúc chương trình.

3.2. Phòng Quản trị và Đầu tư:

- Bố trí Hội trường A, hệ thống âm thanh, ánh sáng phục vụ hoạt động.

- Phối hợp làm tốt công tác vệ sinh trước và sau chương trình.

3.3. Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

- Chọn 02 lễ tân và 03 tiết mục văn nghệ tham gia biểu diễn tại chương tình;

- Cử đại diện BTV Đoàn trường, BTK Hội sinh viên Trường tham dự;

- Tuyên truyền để các đoàn viên, thanh niên có nhu cầu tham dự chương trình.

3.4. Phòng Kế hoạch - Tài chính:

Thẩm định dự toán, cấp kinh phí tổ chức chương trình.

3.5. Các trường, khoa, viện và các đơn vị liên quan:

- Cử lãnh đạo và cán bộ tham dự chương trình;

- Thông báo cho HSSV biết và điều động HSSV tham gia chương trình theo đúng đối tượng; lập danh sách HSSV gửi về Trường qua Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp trước 9h00’ ngày 15/9/2022 (email: hotrosinhvien@vinhuni.edu.vn, cán bộ phụ trách: ThS. Hoàng Thị Thuý Vân, điện thoại: 0915.987186). Cử trợ lý quản lý HSSV điểm danh, quản lý người học trong suốt thời gian tổ chức chương trình.

Nhà trường yêu cầu trưởng các đơn vị liên quan nghiêm túc triển khai thực hiện các nội dung nêu trên./.

cong_van.pdf