I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

- Bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ quản lý nắm rõ các kiến thức về hệ sinh thái KNĐMST và cách thức triển khai xây dựng mô hình hệ sinh thái KNĐMST trong trường đại học.

- Bồi dưỡng cho giảng viên nguồn KNĐMST làm hạt nhân giảng dạy, triển khai nhiệm vụ dạy học dựa vào dự án ở các cấp học của Nhà trường.

- Tổ chức các hoạt động an toàn, thiết thực, hiệu quả, đúng kế hoạch và tiến độ quy định.

II. NỘI DUNG KẾ HOẠCH

1. Nội dung chuyên đề và giảng viên

- Nội dung chuyên đề: Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong Trường đại học; Mô hình của BKHoldings.

- Giảng viên: Bà Vũ Thị Hường, Huấn luyện viên KNĐMST BK Holdings, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

- Mời đại diện Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu nhà trường;

- Bí thứ Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên;

- Trưởng phó các đơn vị cấp 2, cấp 3;

- Giảng viên giảng dạy các học phần dạy học dựa vào dự án;

- Chuyên viên phụ trách các hoạt động đổi mới sáng tạo, dạy học dựa vào dự án thuộc Phòng Đào tạo, KH&HTQT, Trung tâm DV, HTSV&QHDN;

- Các cán bộ, giảng viên; cán bộ Đoàn, Hội và HSSV, học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa bồi dưỡng.

3. Thời gian, địa điểm

- Thời gian: Ngày 19/10/2022 (Buổi sáng từ 8h00, buổi chiều từ 14h00);

- Địa điểm: Hội trường A Trường Đại học Vinh.

1. Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp

- Đầu mối phối hợp xây dựng kế hoạch, chương trình chi tiết; phối hợp mời giảng viên; tổ chức lớp học, thực hiện chương trình tập huấn theo kế hoạch;

- Chuẩn bị cơ sở vật chất, backdrop, in ấn các ấn phẩm truyền thông; đưa đón, bố trí chỗ ở cho giảng viên, công tác hậu cần phục vụ cho các hoạt động.

- Lập dự toán kinh phí trình nhà trường phê duyệt.

2. Phòng Quản trị và Đầu tư

- Bố trí Hội trường A, hệ thống âm thanh, ánh sáng cho chương trình;

- Phối hợp làm tốt công tác vệ sinh trước và sau các hoạt động.

3. Phòng Tổ chức cán bộ

- Lập danh sách cán bộ, giảng viên được cử tham gia khóa bồi dưỡng;

- Phối hợp điểm danh, quản lý lớp để các hoạt động diễn ra theo kế hoạch và đảm bảo yêu cầu.

4. Phòng KH&HTQT, Phòng Đào tạo

Cử cán bộ lãnh đạo, chuyên viên phụ trách các hoạt động đổi mới sáng tạo, dạy học dựa vào dự án tham gia khóa bồi dưỡng.

5. Phòng Kế hoạch Tài chính

Thẩm định, cấp kinh phí hỗ trợ tổ chức các hoạt động sau khi được Hiệu trưởng Nhà trường phê duyệt.

6. Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên

Tuyên truyền để đoàn viên, thanh niên có nhu cầu tham gia khóa bồi dưỡng.

7. Các đơn vị liên quan khác

- Cử cán bộ lãnh đạo, giảng viên thuộc đối tượng tham gia bồi dưỡng lập danh sách gửi về Trường (qua Phòng Tổ chức cán bộ) trước ngày 17/10/2022.

- Tuyên truyền để cán bộ, giảng viên, HSSV có nhu cầu trực tiếp Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp đăng ký tham gia bồi dưỡng trước ngày 18/10/2022. Mọi thông tin xin liên hệ: ThS. Hoàng Thị Thúy Vân, điện thoại: 0915.987.186, email: hoangvan.dhv@gmail.com.

Trên đây là Kế hoạch tổ chức bồi dưỡng về KNĐMST cho cán bộ lãnh đạo, giảng viên giảng dạy các học phần dạy học dựa vào dự án năm 2022. Đề nghị các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung nêu trên./.