Các dự án khởi nghiệp tham gia cuộc thi có cơ hội được giới thiệu tham dự cuộc thi Techfest open 2022 của tỉnh Nghệ An và Techfest Quốc gia, được hưởng các chính sách hỗ trợ Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Trường Đại học Vinh và tỉnh Nghệ An. Chủ đề của cuộc thi hướng đến việc đề xuất các ý tưởng mới nhằm giải quyết các vấn đề của HSSV, nhà trường, doanh nghiệp, cộng đồng và xã hội thông qua việc ứng dụng CNTT và các công nghệ số.

1. Đối tượng tham gia cuộc thi gồm

- Học sinh các trường Thực hành sư phạm, THPT Chuyên;

- Sinh viên, học viên sau đại học, nghiên cứu sinh Trường Đại học Vinh;

- Cán bộ, viên chức toàn trường; đặc biệt là các giảng viên giảng dạy các học phần dạy học dự án, cán bộ có để tài nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng và khả năng thương mại hoá cao.

2. Điều kiện tham gia cuộc thi

- Sản phẩm dự thi không phải là đối tượng tranh chấp sở hữu trí tuệ; ưu tiên các dự án đã có sản phẩm, hoặc đã được ứng dụng trên thực tế;

- Thực hiện đầy đủ các quy định của Quy chế cuộc thi, chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin trong hồ sơ dự thi;

- Không sử dụng các sản phẩm, dự án khởi nghiệp đã dự thi đạt giải và được công bố công khai tại các cuộc thi khác có tính chất tương tự để tham gia dự thi. Trong thời gian diễn ra cuộc thi, tác giả dự thi không được sử dụng sản phẩm, dự án tham gia cuộc thi này để tham dự các cuộc thi khác. Cam kết tham gia tất cả các hoạt động xuyên suốt cuộc thi.

3. Hồ sơ dự thi

- Hồ sơ dự thi được trình bày bằng Tiếng Việt, phông chữ Times New Roman, cỡ chữ 13,5, đánh máy trên khổ A4, bao gồm các tài liệu sau đây:

+ Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu;

+ Thuyết minh dự án khởi nghiệp theo mẫu;

+ Các tài liệu kèm theo khác (nếu có);

- Hồ sơ đăng ký dự thi được nộp trực tiếp/trực tuyến theo địa chỉ sau:

+ Đăng ký trực tuyến tham gia Cuộc thi tại:  https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd7JpoxfJUqyd3aPgiYLQPf03k6tj-BnY73eztJ2uhDBWPbiQ/viewform hoặc nạp qua email của Ban tổ chức (BTC): hotrosinhvien@vinhuni.edu.vn hoặc hoangvan.dhv@gmail.com.

+ Đăng ký trực tiếp: tại Văn phòng Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, tầng 1, nhà A0 Trường Đại học Vinh, cán bộ phụ trách: Hoàng Thị Thúy Vân, điện thoại: 0915 987 186.

4. Kế hoạch tổ chức cuộc thi

- Nhận hồ sơ từ 8h00’ ngày 15/09 đến hết 17h00’ ngày 15/10/2022.

- Từ ngày 16/10 đến ngày 20/10/2022: Chấm sơ loại, chọn 15 ý tưởng, dự án vào Vòng chung kết.

- Từ ngày 21/10 đến ngày 25/10/2022: Bồi dưỡng kỹ năng pitching và hoàn thiện dự án

- Từ ngày 25/10 đến ngày 05/11/2022: Vòng Chung kết và trao giải.

- Từ ngày 06/11 đến ngày 15/11/2022: Hỗ trợ đào tạo, giới thiệu dự thi Techfest Open Nghệ An 2022.

- Từ ngày 10/12/2022: Hỗ trợ kết nối đầu tư và bồi dưỡng, giới thiệu các dự án xuất sắc tham gia các cuộc thi cấp Trung ương.

Trung tâm DV,HTSV&QHDN