1. Nội dung chương trình

- Cập nhật các thông tin, cung cấp bức tranh về tình hình thế giới việc làm và xu thế nghề nghiệp trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0; Chia sẻ, dự báo về nhu cầu nguồn nhân lực của các ngành nghề, lĩnh vực trong thời gian tới.

- Tổ chức phỏng vấn, tuyển dụng: Dự kiến trong Ngày hội việc làm đợt này, sẽ có hàng ngàn vị trí việc làm sẽ được tuyển dụng của các doanh nghiệp như: Tập đoàn Hoa Sen, Tập đoàn TH, Tập đoàn EK, Tập đoàn OLC, Công ty Luxshare ICT, Goertek Vina, Labco, Hải Phong, Apec, Oleco, Sangwoo, Innovative Manufaturing Solutions, An Nam Matsuoka, Woosin Vina, Kido Vinh, Techino, Frescol Tuna, Bưu chính Viettel, Next Play, Tuấn Việt, các Ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, HDbank, VIB, Lienvietpostbank…

- Tuyển sinh viên, cựu sinh viên có nguyện vọng đi Tu nghiệp sinh, học tập hoặc làm việc tại các các nước phát triển tiên tiến như Úc, Đan Mạch, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức (các chương trình kỹ sư, cử nhân, internship, thực tập sinh nông nghiệp,…).

- Hỗ trợ sinh viên, cựu sinh viên học tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Đức miễn phí tại Trường Đại học Vinh (đăng ký trực tiếp tại Bàn Tư vấn của Ngày hội).

2. Đối tượng tham dự

- Các cơ quan, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lao động.

- Sinh viên tốt nghiệp năm 2022, cựu sinh viên đã tốt nghiệp Trường Đại học Vinh.

- Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP. Vinh.

- Các bạn trẻ, người lao động có nhu cầu tìm việc làm.

3. Thời gian, địa điểm tổ chức

- Thời gian: 1 ngày, từ 7h00’ ngày 20/5/2022 (thứ Sáu).

- Địa điểm: Hội trường A và khuôn viên Trường Đại học Vinh.

4. Thông tin liên hệ

Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh, tầng 1, nhà A0, điện thoại: 0238.3733666 hoặc 0914530999 (Mr. Minh), 0967899937 (Mr. Dũng).

Trân trọng kính mời các cơ quan, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, sinh viên, cựu sinh viên và các bạn trẻ, người lao động có có nhu cầu tìm việc làm cùng kết nối, tham gia chương trình Ngày hội.

Ban Tổ chức