• Data Science & AI: Giải mã dữ liệu, kiến tạo trí tuệ nhân tạo tiên phong.
  • Cloud: Nắm bắt sức mạnh điện toán đám mây, mở ra kỷ nguyên số mới.
  • Cyber Security: Bảo vệ an ninh mạng, chống lại các mối đe dọa hiện đại.
  • 5G: Tiên phong khai phá tiềm năng mạng 5G, dẫn đầu cuộc đua công nghệ.
  • IoT: Kết nối vạn vật, kiến tạo thế giới thông minh.
  • Data Engineering: Xây dựng nền tảng dữ liệu vững chắc cho mọi doanh nghiệp.
  • Software Engineering: Phát triển phần mềm đẳng cấp quốc tế, kiến tạo giải pháp toàn diện.
  • Semiconductor: Bước vào ngành công nghiệp bán dẫn, chìa khóa cho cuộc cách mạng công nghệ.
  • Aerospace: Chinh phục bầu trời với những giải pháp hàng không vũ trụ tiên tiến.

Viettel Digital Talent 2024 mang đến:

• Chương trình đào tạo chuyên sâu: Được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn bài bản trong lĩnh vực được lựa chọn.
  • Trải nghiệm thực tế quý giá: Tham gia vào các dự án thực tế của Viettel, thử sức với những bài toán công nghệ hóc búa và áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn.
  • Cơ hội phát triển bản thân: Giao lưu, học hỏi từ các tài năng trẻ và chuyên gia trong ngành, cơ hội  phát triển bản thân và mở rộng mối quan hệ.
  • Cơ hội nghề nghiệp: Trở thành một mảnh ghép của Tập đoàn Công nghệ số 1 Việt Nam

Đối tượng tham gia:

• Sinh viên năm 3, năm 4 các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc và quốc tế
  • Có thành tích học tập tốt, đam mê công nghệ và mong muốn phát triển trong lĩnh vực công nghệ cao.
  • Có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và làm việc nhóm hiệu quả.

Hạn nộp hồ sơ: 15/3/2024

Ứng tuyển tại: https://tuyendung.viettel.vn/page/page-digitalTalent