Mô tả công việc:

- Cài đặt phần mềm, sửa chữa PC, quản lý địa chỉ IP, mạng nội bộ, hệ thống server, cloud; Khắc phục sự cố và giải quyết các sự cố, hỗ trợ người dùng (IT helpdesk, IT support ...); Cài đặt, quản lý ứng dụng (như Window, Microsoft 365, email,  phần mềm Antivirus và các ứng dụng khác); Cài đặt, quản lý hệ thống máy in, máy chiếu, camera và các thiết bị khác; Có thể sửa chữa các lỗi liên quan đến phần cứng máy tính; Có kiến thức tốt về: kiểm soát an ninh mạng, bảo mật hệ thống, bảo mật thông tin; Có khả năng viết được phần mềm, ứng dụng hoặc website.

Chế độ:

Lương, thưởng hấp dẫn theo năng lực; Đóng BHYT,BHXH, BHTN đầy đủ; Khám sức khỏe định kỳ hằng năm; Cơ hội thăng tiến trong công việc; Môi trường làm việc năng động, có nhiều cơ hội phát triển; Ăn trưa, ăn nhẹ miễn phí tại công ty.

Hồ sơ:

Nộp qua Email: nhansu.frescol@gmail.com, Tiêu đề : VỊ TRÍ CÔNG VIỆC - TÊN - SỐ ĐIỆN THOẠI; Liên hệ Zalo/ SĐT: Ms Na - 0982.273.997 (Gọi giờ hành chính).

Công ty TNHH Frescol Tuna (Việt Nam)SĐT: 0982.273.997Email: nhansu.frescol@gmail.comĐịa chỉ: Khu B, KCN Nam Cấm, KKT Đông Nam, H. Nghi Lộc, T. Nghệ An.