1. Nhân viên QC
Số lượng: 01 người.
Mô
tả công việc:
-Lập kế hoạch kiểm tra và tiến hành kiểm tra quy trình quản lý chất lượng, vệ sinh tại các đơn vị.
-Trực tiếp quản lý các tài liệu liên quan tới kiểm nghiệm, chứng nhận chất lượng hàng hóa, VSATTP.
-Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu nhập đầu vào ( Thực phẩm; gia vị, nguyên liệu đầu vào…)
-Kiểm soát vấn đề vệ sinh- an toàn thực phẩm của toàn bộ quy trình sản xuất ( Sơ chế- Chế biến- phục vụ) và đồng thời báo cáo đề xuất xử lý sự cố phát sinh trong quá trình kiểm tra lên Ban lãnh đạo.
-Kiểm tra chất lượng thành phẩm và bán thành phẩm; phân loại, phát hiện các sản phẩm, bán thành phẩm sai hỏng và yêu cầu Nhân viên Kho- nhân viên Bếp xử lý, sửa chữa ; yêu cầu ngưng sản xuất khi phát hiện vi phạm.
-Thực hiện việc kiểm tra độ an toàn của quá trình sản xuất và đề xuất giải pháp cải tiến giảm nguy cơ rủi ro trong quá trình vận hành.
- Lập các báo cáo về sự không phù hợp xảy ra trong quá trình kiểm tra, báo cáo trực tiếp Tổng Giám Đốc
Yêu cầu
- Giới tính: Nữ/ Nam
- Bằng cấp: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm... các ngành nghề có liên quan
-Ưu tiên: Ứng viên có kinh nghiệm làm vị trí tương đương.
2. Nhân viên cảnh quan
Số lượng: 01 người
Công việc:
- Giữ vệ sinh Khuôn viên Nhà hàng
- Chăm sóc hệ sinh thái, cảnh quan, cây trồng,... trong khuôn viên nhà hàng
- Các công việc khác theo phân công của Quản lý
Yêu cầu: không yêu cầu kinh nghiệm, nhanh nhẹn, sạch sẽ, khéo léo, có kinh nghiệm chăm sóc cây, hoa, thực vật là lợi thế.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
- Chế độ Lương theo năng lực, phụ cấp, thưởng, nghỉ Lễ, Tết, BHXH theo đúng quy định
- Chế độ ăn trưa ca tại Công ty, Nghỉ mát hàng năm
- Được hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ bài bản.
Liên hệ- Ms. Hồng: 0368073823/lethihong@moomoo.vn