1. Địa điểm và vị trí thực tập

1.1. Vinpearl Discovery Cửa Hội

- Bộ phận FB: 10 sinh viên.

- Bộ phận Bếp: 10 sinh viên.

- Bộ phận FO: 2 sinh viên.

1.2. Vinpearl Discovery Hà Tĩnh

- Bộ phận HK: 05 sinh viên.

- Bộ phận FB: 05 sinh viên.

- Bộ phận Bếp: 10 sinh viên.

- Bộ phận Công viên nước: 10 sinh viên.

- Bộ phận FO: 03 sinh viên.

2. Tiêu chuẩn Vinpearl Trainee

- Ngoại hình: Nữ : trên 1,55m. Nam: trên 1,65m, sức khỏe tốt, theo tiêu chuẩn chung.

- Ngoại ngữ: Có khả năng giao tiếp tốt, nhất là tiếng Anh.

- Nghiệp vụ: Đang học ngành Du lịch - khách sạn - nhà hàng hoặc ngành gần Du lịch.

- Thái độ: Yêu thích làm nghề phục vụ, muốn làm việc tại công ty Việt Nam, môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế tại Vinpearl.

3. Quyền lợi và chế độ

- Có 01 buổi ăn chính/ ngày làm việc theo tiêu chuẩn Trainee.

- Được hỗ trợ chi phí di chuyển đến nơi làm việc ( 01 vé đi và 01 vé về / 01 Trainee ).

- Được hỗ trợ sinh hoạt phí từ  1-3 triệu đồng/ tháng ( tùy trường hợp).

- Được tham quan vui chơi miễn phí tại VPL, Safari: 01 lần/tháng/Trainee ( vào ngày nghỉ của Trainee).

- Được tham gia các khóa đào tạo, các hoạt động khác do công ty tổ chức ( có dành cho đối tượng Trainee).

- Được xét tuyển dụng và bố trí công việc ngay nếu có kết quả đánh giá tốt.

4. Liên hệ: Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh, tầng 1, nhà A0, điện thoại: 0238.3733666, di động: 0973336775 (Cô Dung).

mau_cv_thuc_tap_sinh.doc