1. Thông tin khóa học

Khóa Sơ cấp 1A - Dành cho người mới bắt đầu.
Khóa Sơ cấp 1B - Dành cho các đối tượng đã có chứng nhận hoàn thành khóa 1A hoặc qua bài test năng lực đầu vào dành cho khóa 1B.

Khóa Sơ cấp 2A - Dành cho các đối tượng đã hoàn thành khóa 1B hoặc có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn tương đương hoặc vượt qua bài test năng lực đầu vào dành cho khóa 2A.

Khóa Sơ cấp 2B - Dành cho các đối tượng đã hoàn thành khóa 2A hoặc có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn tương đương hoặc vượt qua bài test năng lực đầu vào dành cho khóa 2B.

Khóa học kỹ năng Đọc và Viết dành cho các đối tượng muốn tham gia kỳ thi TOPIK.
2. Thời gian học
Thời gian khai giảng từ 22/4/2024.
Thời gian học: học vào các thứ 2,4,6 trong tuần cố định vào buổi sáng, chiều hoặc tối, mỗi buổi 3 tiếng, tổng thời lượng 7 tuần tương đương 63 giờ học.

3. Giáo trình và học phí

Giáo trình ĐỘC QUYỀN của Học viện King Sejong; Áp dụng 1 mức học phí cho các khóa học: 2.000.000 đ (CÓ ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CHO TỪNG ĐỐI TƯỢNG); Giáo trình: 200,000 đ; Hình thức học: Học trực tiếp.

4. Lợi ích
Đến với Học viện King Sejong Vinh các bạn SẼ ĐƯỢC:
- Đào tạo tiếng Hàn theo chương trình quy chuẩn từ số 0.
- Cơ hội học tiếng Hàn với giáo viên bản ngữ ngay từ lớp sơ cấp.
- Làm quen, tiếp xúc với môi trường văn hóa Hàn Quốc qua những trải nghiệm văn hóa đa dạng.
- Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học được Đại sứ quán công nhận trong quá trình xin cấp các loại visa đi Hàn Quốc với các mục đích như: du học, di dân, học nghề, làm việc,....
5. Liên hệ
HỌC VIỆN KING SEJONG VINH
Địa chỉ liên hệ: Nhà A1, trường Đại học Vinh, 182, Lê Duẩn, Bến Thủy, Thành phố Vinh, Nghệ An.
Face book: https://www.facebook.com/hocvienkingsejongvinh

Email: kingsejongvinh@gmail.com
Hotline: 0238.3555.222 (Giờ hành chính)
Di động: 0971 393 402 (Hạnh Ngân).