1. Vị trí tuyển dụng:

- Giáo viên Tiểu học (2 người)

- Giáo viên sư phạm Giáo dục thể chất (2 người);

- Nhân viên Thiết kế và dựng phi (1 người).

2. Quyền lợi

- Được đào tạo chuyên môn và các kỹ năng.

- Được rèn luyện và thực hành để trở thành giáo viên có đủ 3 gốc: Đạo đức - Trí tuệ - Nghị lực.

- Được phát triển bản thân.

- Lương và thưởng tương ứng với năng lực và theo chế độ lao động.

- Được trau dồi kiến thức, kỹ năng và huấn luyện trực tiếp từ các chuyên gia, lãnh đạo của hệ thống; đựợc đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, có thể tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn ngay từ khi trúng tuyển.

- Được chế độ ưu đãi đặc biệt về học phí cho con cái khi theo học tại trường.

- Tốt nghiệp chính quy các trường đại học đúng với chuyên ngành tuyển dụng.

- Trăn trở, quan tâm sâu sắc đến Nhân cách, Đạo đức.

- Biết sống đơn giản, rộng lượng, hướng tới vì cộng đồng, vì xã hội ngày càng sống tốt hơn.

- Tâm huyết giáo dục, coi giáo dục là điều cốt lõi trong cuộc sống, yêu mến học sinh và am hiểu tâm lý lứa tuổi.

- Đam mê dạy học, rèn luyện, uốn nắn học sinh trong từng sinh hoạt hằng ngày, dạy trẻ phát triển tư duy, logic vấn đề, quan sát đa chiều.

- Ham học hỏi, tích cực tìm hiểu và ứng dụng các phương pháp mới vào trong giảng dạy.

- Tinh thần chủ động, không ngại khó, sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp và xây dựng tập thể đoàn kết, vì một một ngôi trường hạnh phúc.

4. Liên hệ và nộp hồ sơ

- Hồ sơ: File mềm giới thiệu về bản thân (CV) và các bằng cấp liên quan đến vị trí tuyển dụng.

- Hồ sơ ứng tuyển online: Email: nhansunghean@truongxanh.edu.vn.

- Hồ sơ bản cứng: Gửi về địa chỉ: Số 103, đường Nguyễn Sinh Cung, thị xã Cửa Lò, Nghệ An, điện thoại: 0889599199.