1. Giáo viên Mầm non:

- Số lượng: 20.

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Mầm non.

2. Giáo viên Tiểu học

- Số lượng: 02.

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Sư phạm Tiểu học.

3. Giáo viên tiếng Anh

- Số lượng: 05.

- Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành tiếng Anh.

4. Giáo viên Âm nhạc, Mỹ thuật

- Số lượng: 02 giáo viên Âm nhạc, 02 giáo viên Mỹ thuật.

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành Âm nhạc, Mỹ thuật.

Tiêu chuẩn chung cho tất cả các vị trí: Tư cách đạo đức tốt; sức khỏe tốt, tâm huyết với nghề nghiệp; thân thiện, yêu thương, tôn trọng và đối xử công bằng với trẻ.

Chế độ:

- Được làm việc trong môi trường giáo dục hiện đại, đổi mới để phát huy tối đa sự sáng tạo, được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao trình độ, năng lực, hoàn thiện bản thân, có cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp và hưởng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn, cạnh tranh.

- Thời gian làm việc hang tuần từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật.

- Được hưởng tất cả quyền lợi của người lao động theo Luật Lao động. Được nghỉ tất cả các ngày lễ theo quy định của nhà nước, ngoài ra mỗi tháng được nghỉ thêm 1 ngày, mỗi năm được nghỉ 1 kỳ hè 12 ngày.

- Nhà trường đóng nộp 100% bảo hiểm xã hội.

- Lương khởi điểm: Thực nhận 5 triệu đồng/tháng, ngoài ra còn có các chế độ hấp dẫn trong các ngày lễ lớn trong năm.

- Được xét nâng lương hàng năm.

- Được hỗ trợ ăn trưa tại trường.

- Giảm 50% học phí hàng tháng cho con giáo viên, nhân viên.

Hồ sơ:

- Liên hệ Số điện thoại: 02393.696.999 (Văn phòng) hoặc 0917.616.663 (Cô Thu, Phó Hiệu trưởng).

- Hồ sơ bao gồm: Hồ sơ lý lịch tự thuật (CV), bản sao các văn bằng, chứng chỉ, Một bản viết tay tự giới thiệu bản thân, Giấy khám sức khỏe.

Ghi chú: Đối với những ứng viên sẽ tốt nghiệp trong năm 2021 nhưng chưa có bằng tốt nghiệp, nhà trường vẫn tiếp nhận hồ sơ và bổ sung sau.

Hạn nộp hồ sơ: Từ 05/4/2021 đến 15/5/2021

Địa chỉ: 08 La Sơn Phu Tử, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh, Điện thoại: 02393.696.999, Hotline: 0916954777.