1. Trưởng phòng Kinh doanh - Tiếp thị:
- Tốt nghiệp ĐH các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Quản trị nhà hàng – khách sạn, marketing du lịch; Tiếng anh giao tiếp tốt, thành thạo tin học văn phòng.
- Có kinh nghiệm làm việc trong ngành nhà hàng - khách sạn.
- Có kỹ năng tổ chức, lãnh đạo, quản lý và điều hành.
- Có kỹ năng đàm phán, thuyết trình, phân tích và giải quyết vấn đề.
2. Nhân viên Kinh doanh – Tiếp thị:
- Tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng.
- Tiếng Anh giao tiếp, thành thạo tin học văn phòng.
- Nhanh nhẹn, thảo vát, có năng khiếu giao tiếp và kỹ năng đàm phán.
3. Nhân viên Tiếp tân:
- Tốt nghiệp các trường chuyên ngành ngoại ngữ, du lịch.
- Ngoại hình dễ nhìn, phong cách năng động.
- Tiếng Anh giao tiếp tốt, sử dụng được vi tính.
4. Nhân viên kỹ thuật chế biến món ăn:
- Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc.
- Đã được đào tạo nghiệp vụ bếp tại các trường nghiệp vụ du lịch.
- Có tính sáng tạo, thẩm mỹ và tinh thần trách nhiệm.
5. Nhân viên phục vụ nhà hàng:
- Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc; ngoại hình dễ nhìn.
- Lao động phổ thông hoặc tốt nghiệp các trường nghiệp vụ du lịch.
- Có kỹ năng giao tiếp, nhanh nhẹn và nhiệt tình trong vông việc.
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
6. Nhân viên phục vụ Phòng:
- Có sức khỏe tốt, ngoại hình dễ nhìn.
- Lao động phổ thông hoặc tốt nghiệp các trường nghiệp vụ du lịch.
- Trung thực, cẩn thận và chi tiết trong công việc.
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Tổ chức - Hành chính, Khách sạn Sài Gòn - Kim Liên, số 25, Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An. Điện thoại: 0238.3838.899/0949071276 (trong giờ hành chính các ngày trong tuần).