1. Nhân viên vận hành: 15 người.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp từ TCCN trở lên, có kinh nghiệm trong công việc vận hành

2. Nhân viên lái xe nâng: 01 người.

- Yêu cầu: Tối thiểu THPT, có chứng chỉ xe nâng.

Ưu tiên người có kinh nghiệm làm kho, Có kinh nghiệm lái xe nâng, có hiểu biết về máy móc

Mô tả công việc: Yêu cầu và đảm bảo bốc xếp chất đúng quy cách, số lượng trên mỗil ớp, cao bao nhiêu lớp, xếp thẳng, cân giữa pallet.

Kiểm đếm số lượng chính xác số lượng và chủng loại hàng nhập kho, 100% Hàng hóa nhập vào line cần được treo thẻ kho đầy đủ và cập nhật các thông tin nhập xuất đầy đủ.

Hàng hóa xuống xong cần phải đảm bảo yêu cầu bốc xếp vệ sinh sạch sẽ khu vực nhập hàng. Hàng hóa lưu kho cần đúng vị trí, an toàn, gọn gang và ngăn nắp.

3. Nhân viên Bảo trì: 04 người.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành điện, công nghệ thực phẩm, điện tự động, cơ khí.

Ưu tiên Có ít nhất 01 năm làm việc về kỹ thuật trong nhà máy, xưởng sản xuất.Có kinh nghiệm bảo dưỡng phòng ngừa và khắc phục sự cố. Có kinh nghiệm quản lý vật tư dự phòng

o Mô tả công việc: Tiếp nhận Phiếu báo sự cố, phiếu yêu cầu sửa chữa, khắc phục của các bộ phận. Thực hiện bảo trì thiết bị của nhà máy.Thực hiện công tác sửa chữa thiết bị. Vận hành thống phụ trợ của nhà máy (Utilities). Kiểm tra thiết bị hàng ngày

4. Nhân viên QAC: 2 người.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm hoặc công nghệ sinh học. - Ưu tiên: Nam giới Có kinh nghiệm 1 năm trở lên ở vị trí tương đương

Mô tả công việc: Kiểm soát và lấy mẫu,

Đánh giá, giám sát quá trình Cip, tuân thủ bảo hộ, các điểm CCP… đảm bảo thực hiện đúng, đầy đủ theo quy định.

+ Ghi nhận các kết quả vào biểu mẫu mà hướng dẫn, tiêu chuẩn, quy định đã yêu cầu

+ Đánh giá các bộ phận có thực hiện đúng quy trình mà hệ thống đề ra.

+ Kiểm soát chất lượng sản phẩm thuộc phạm vi phụ trách, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng khi đưa vào sử dụng hoặc chuyển qua công đoạn tiếp theo.

+ Hiệu chuẩn thiết bị thí nghiệm, sử dụng thiết bị và bảo quản hàng ngày theo quy định.

+ Pha và sử dụng hóa chất đúng, an toàn theo quy định

Quyền lợi:

- Thu nhập thỏa thuận hấp dẫn, thử việc lương 100 %, lương tháng 13, thưởng, phụ cấp ….. - Bảo hiểm theo quy định: BHXH, BHYT, BHTN, gói Bảo hiểm tai nạn 24/7….

- Đào tạo: có lộ trình đào tạo rõ ràng về chuyên môn và các kỹ năng mềm.

- Được tham gia chương trình xây dựng đội ngũ hàng năm.

- Cơ hội thăng tiến, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

- Cùng nhiều chế độ phúc lợi khác….

Nơi làm việc: Công ty TNHH Nước tinh khiết Núi Tiên Nghĩa Sơn, Nghĩa Đàn, Nghệ An

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phgiang@thwater.vn; 0984261190