- Học các nghành kỹ thuật, có kinh nghiệm sửa các loại máy móc thiết bị.

- Tiếng Trung có thể nghe nói hiểu được trong công việc.

- Tiếng Trung 4 kỹ năng được đào tạo các vị trí cao hơn.

- Các bạn học đại học nghành kỹ thuật tiếng yếu hoặc không biết tiếng được đào tạo.

2. Nội dung công việc

- Chịu trách nhiệm về quản lý, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị trên dây chuyền sản xuất.

3. Mức lương và phúc lợi

- Mức lương: Theo thỏa thuận năng lực.

- Phúc lợi: Hưởng chế độ phúc lợi theo luật lao động của Việt Nam, Công ty có nhà ăn, ký túc xá tiện nghi, môi trường làm việc tốt.

4. Liên hệ

- Điện thoại: 02387300368 - số máy lẻ 726330 (giờ hành chính), di động: 0987688074 -0977043546.

- Cv gửi vào Email (nếu có): LXNA-HR@luxshare-ict.com

- Thời gian phỏng vấn: ứng viên gửi cv hoặc liên hệ số điện thoại trên sẽ được hẹn phỏng vấn thời gian phù hợp.

- Lưu ý: khi đi nhớ mang theo cv tiếng trung nếu có , bút bi, chứng minh thư, bằng cấp Photo.

- Địa chỉ phỏng vấn: Trung tâm tuyển dụng CÔNG TY LUXSHARE-ICT NGHỆ AN( Khu Công Nghiệp Vsip Nghệ An, xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An).