1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Marketing Sales.

- Nam thuộc các khối ngành nhiệt điện lạnh, kinh tế, Marketing,…

- Năng động, nhiệt tình, có niềm đam mê với Sales, Marketing;

- Chịu khó, có thể đi công tác. (Ứng viên sẽ được Training các kỹ năng)

- Thời gian tập sự: 6 tháng

Thị trường phụ trách: Hà Nội: 4 người; Hải Phòng: 2 người; Quảng Ninh: 2 người; Thanh Hóa/ Nghệ An: 2 người (Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu tại các tỉnh phụ trách).

3. Mô tả công việc

- Tham gia khóa đào tạo diễn ra xuyên suốt xen kẽ Chương trình đào tạo lý thuyết và kỹ năng.

- Đi khảo sát thị trường, chạy chương trình Marketing

- Làm việc với Sales tìm kiếm khách hàng tiềm năng, gặp gỡ và trực tiếp làm việc với khách hàng.

4. Quyền lợi

- Cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các công việc chuyên môn liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, rèn luyện các kỹ năng mềm (Giao tiếp, chăm sóc Khách hàng,…) với lộ trình đào tạo rõ ràng.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, rèn luyện các kỹ năng trong môi trường làm việc thực tế cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc sinh viên mới tốt nghiệp.

- Lương thưởng cạnh tranh xứng đáng theo năng lực.

- Cơ hội được làm việc & trở thành nhân viên chính thức sau khi kết thúc tập sự.

5. Hồ sơ ứng tuyển

- CV ứng tuyển.

- Bản scan/ bản photo bằng cấp chứng chỉ có liên quan (nếu có).

- Sau khi nhận được hồ sơ ứng tuyển, Phòng Nhân sự sẽ tổ chức phỏng vấn ứng viên theo đúng quy định.

6. Phương thức ứng tuyển: Nộp hồ sơ theo các phương thức sau:

- Nộp hồ sơ qua mail: mgtdept@gree.com.vn / thao.huynh@gree.com.vn nêu rõ trên tiêu đề email theo cú pháp sau (không dấu): Họ tên ứng viên – vị trí ứng tuyển.

- HOTLINE tuyển dụng: +84 8 6287 6538 (Ext: 646) hoặc 0964 676 347 – Ms. Thảo.

- Thời hạn nộp hồ sơ: 1 tháng kể từ ngày đăng tuyển chính thức trên trang website của trường.