2. Yêu cầu chung

- Nam/Nữ độ tuổi từ 18 - 50 tuổi, sức khỏe tốt (Tùy vào vị trí ưng tuyển).
- Ngoại hình cân đối, ưa nhìn (Nam từ 1m65 trở lên. Nữ từ 1m57 trở lên);
- Trình độ học vấn: Tối thiểu có bằng tốt nghiệp THPT (tùy vào vị trí ứng tuyển)
- Yêu thích công việc liên quan đến phục vụ khách hàng;
- Giao tiếp linh hoạt, hay cười và có khả năng diễn đạt thông tin.
- Thời gian làm việc: XOAY CA KHÔNG CỐ ĐỊNH (Có làm sáng, tối theo sự phân công của công ty, trung bình 6-8 tiếng/ngày).
3. Quyền lợi
- Làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, với hơn 250 Siêu thị trải dài từ Bắc chí Nam.
- Được đào tạo về nghiệp vụ trước khi nhận việc;
- Lương thưởng và chế độ phúc lợi hấp dẫn;
- Các chế độ theo Luật lao động hiện hành và các phúc lợi theo quy định của Công ty (Bảo hiểm cao cấp AON cho CBNV);
- Và các chế độ phúc lợi khác của Công ty như nghỉ mát nghỉ hè, khám sức khỏe, được ưu đãi về giá khi sử dụng, mua các sản phẩm, dịch vụ của Viễn Thông A…..
- Cơ hội thăng tiến rõ ràng
.

4. Cách thức ứng tuyển

- Liên hệ đăng ký phỏng vấn trực tiếp theo thời gian và địa điểm như trên. Khi đi phỏng vấn vui lòng tải Mẫu tờ khai ứng viên Công ty tại Website: tuyendung.vienthonga.vn về điền đầy đủ thông tin dán hình 3x4 cầm theo để đăng ký phỏng vấn trực tiếp (Công ty chỉ thu hồ sơ công chứng sau khi đã phỏng vấn đạt).
- Những ứng viên đã đăng ký ứng tuyển trực tuyến hoặc gửi email ứng tuyển sẽ nhận được email thư mời phỏng vấn chi tiết nếu hồ sơ phù hợp.
- Hạn cuối nhận hồ sơ: 30/05/2017
5. Liên hệ: Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh, tầng 1, nhà A0, điện thoại: 0238.3733666.

Sinh viên đăng ký trước thông tin ứng tuyển tại link:  https://bit.ly/vienthongamientrung. Email: luuphuoc@vienthonga.com;  tranphuoccuong@vienthonga.com hoặc di động: hoặc theo số điện thoại: 0938 221 231 - 0932 75 89 75.