3. Mô tả công việc:
            - Tổ chức lực lượng triển khai các chương trình kinh doanh theo chỉ tiêu được giao, phát triển kênh bán hàng đại lý, kênh điểm bán tại các địa điểm.
            - Triển khai vận hành khai thác, ứng cứu thông tin, bảo dưỡng sửa chữa hạ tầng mạng lưới viễn thông tại địa bàn được giao, đảm bảo thực hiện các chỉ tiêu KPI kỹ thuật mà Công ty đề ra.
            - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của người chỉ huy.
            4. Yêu cầu, tiêu chuẩn:
            - Nam, Tốt nghiệp đại học hệ chính quy, chuyên ngành kinh tế/kỹ thuật (Ngành Công nghệ thông tin, Điện tử - Viễn thông, Quản trị kinh doanh, Kế toán, … của Trường Đại học Vinh và các trường Đại học có uy tín trong và ngoài nước).
            - Sức khỏe tốt, tuổi đời không quá 30. Quốc tịch Việt Nam
            - Cá nhân có cam kết làm việc lâu dài tại nước ngoài ít nhất 03 năm.
- Ưu tiên các CB-CNV đang làm việc tại Công ty Natcom.
            5. Chế độ đãi ngộ:
            5.1. Về thu nhập:
            Hưởng theo quy chế tiền lương của Công ty Natcom S.A, đảm bảo thu nhập sau thuế từ 1.000 USD - 1.500 USD, tùy theo năng lực và kết quả sản xuất kinh doanh, cụ thể:
- Hoàn thành hơn 100% công việc được giao:                                  1.500 USD + Bonus.
- Hoàn thành từ 80% đến <=100% công việc được giao:                  1.500 USD.
- Hoàn thành từ 50% đến <80% công việc được giao:                      1.300 USD.
- Hoàn thành dưới 50% công việc được giao:                                    1.000 USD.
 (Mức thu nhập nêu trên đã bao gồm 300 USD tiền phụ cấp sinh hoạt)
           5.2. Về chế độ nghỉ phép:
            Mỗi năm được nghỉ phép 1 lần với 15 ngày phép (không tính ngày đi đường, ngày Chủ nhật). CTV sẽ được đề xuất về Việt Nam nghỉ phép sau khi kết thúc làm việc tại thị trường 12 tháng làm việc.
           6. Hồ sơ:
            - Bộ hồ sơ bản cứng gồm:
+ Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú.
+  Giấy khám sức khoẻ (có xác nhận của bệnh viện không quá 6 tháng).
+  Bảng điểm và các văn bằng chứng chỉ liên quan (công chứng).
+  Chứng minh thư, giấy khai sinh + 02 ảnh màu gần nhất (3x4) (công chứng).

7. Liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh, tầng 1, nhà A0, điện thoại: 0238.3733666 hoặc 0974.943777 (Thầy Minh).

- Tiếp nhận hồ sơ qua địa chỉ mail: anhnguyen.td@gmail.com (Mr. Tuấn Anh - Mobile: 0982.68.79.68).