4. Mô tả công việc:

- Phát triển mạng lưới bán hàng.
- Cùng với bộ phận bán hàng đưa ra định hướng phát triển, tiếp cận khách hàng.
- Liên hệ với các trường đại học, cao đẳng... mở các điểm bán sách giới thiệu trực tiếp đến các bạn sinh viên.

- Gửi thư, giới thiệu trực tiếp theo danh sách khách hàng và tự tìm kiếm cơ hội phát triển.

- Gửi email quảng bá sách qua Gmail, Facebook và các mạng xã hội khác.
- Báo cáo công việc đã thực hiện trong tuần, định hướng công việc tuần mới.
- Phản hồi về thị trường, đánh giá tính khả thi và các ý kiến khác, để nâng cao cải thiện kinh doanh.
. Quyền hạn -Quyền lợi:
- Lập kế hoạch phát triển thị trường bán hàng trực tiếp cho các khách hàng của CTV tự phát triển.
- Được cung cấp mã số CTV và mail liên hệ công việc.
- Được hưởng mức Chiết khấu 35% sách của Alpha.
- Được thưởng theo quy định nếu vượt chỉ tiêu và đem lại lợi nhuận cũng như đóng góp cho công ty.
- Được hưởng phần chênh lệch chiết khấu % trong quá trình đàm phán với khách hàng.
- Hưởng mức % doanh thu trên doanh số: 3% cho 4% cho 51tr - 100tr, 5% cho /> 100tr.
- Được bồi dưỡng, huấn luyện, hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ.
- Được cung cấp tài liệu và các điều kiện cần thiết khác để phục vụ công việc.
. Điều kiện làm việc:
- Số ngày làm việc trong tuần: 07 ngày hoặc theo thỏa thuận.

- Chế độ làm việc: theo ca trực sáng, chiều. Mỗi ca 08 tiếng. Mỗi khi chi nhánh có tổ chức sự kiện, hội sách, event sẽ có những điều động phù hợp.
- Công ty trang bị các phương tiện làm việc chính, như: văn phòng phẩm (bút, sổ).
. Yêu cầu

- Có kỹ năng cơ bản Tin học văn phòng (Word, Excel, Powerpoint,...).
- Năng động, sáng tạo, trung thực.
- Không yêu cầu số năm kinh nghiệm làm việc, cũng như số năm kinh nghiệm yêu cầu trong công việc, tuy nhiên CTV phải có tinh thần cầu thị và học hỏi.

- Ưu tiên: CTV biết sử dụng tiếng Anh ở mức độ trung bình khá trở lên, ngoại hình ưa nhìn, có khả năng làm việc độc lập cũng như gặp gỡ, đàm phán với đối tác và khách hàng.

8. Liên hệ:

- Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh, tầng 1, nhà A0, điện thoại: 0238.3733666, di động: 0948521266 (cô Dung).

- Hoặc gửi hồ sơ trực tiếp vào địa chỉ  hoainamhoangle@gmail.com, điện thoại: 0125 222 5745 (Ngoài giờ hành chính).