1. Nội dung chương trình

- Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Vinh và Tập đoàn IMAid;

- Trao học bổng tài trợ của Tập đoàn IMAid cho sinh viên Trường Đại học Vinh với tổng giá trị 1,2 tỷ đồng.

- Giới thiệu về công việc Điều dưỡng viên và một số ngành nghề khác tại thị trường Nhật Bản: điều kiện, tiêu chuẩn, kiến thức, kỹ năng cần có, chế độ, chính sách thu hút, môi trường làm việc…

- Tư vấn, tuyển chọn sinh viên tham gia các khóa đào tạo tiếng Nhật miễn phí để trở thành Điều dưỡng viên hoặc du học, làm việc tại Nhật Bản, làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản ở Việt Nam; triển khai kế hoạch đào tạo tiếng Nhật tại Trường Đại học Vinh và giải đáp các thắc mắc liên quan cho sinh viên.

2. Thời gian, địa điểm tổ chức

- Thời gian: 01 buổi, từ 08h00’ ngày 24 tháng 10 năm 2017 (thứ Ba).

- Địa điểm: Hội trường A Trường Đại học Vinh.

3. Đối tượng, số lượng tham dự

3.1. Đối tượng:

- Sinh viên các ngành Sư phạm, Công tác xã hội, các đối tượng sinh viên khác có nguyện vọng du học, làm việc tại Nhật Bản (làm điều dưỡng viên và một số ngành nghề khác).

- Sinh viên đã tham gia khóa 1 tiếng Nhật miễn phí;

- Sinh viên là thành viên Câu lạc bộ “Mái ấm Trường Vinh”.

3.2. Số lượng:

- Viện Sư phạm tự nhiên: 100 sinh viên.

- Các khoa có đào tạo ngành Sư phạm (SP Ngữ văn, SP Lịch sử, SP Địa lý, SP Ngoại ngữ, SP Mầm non, SP Tiểu học, SP Giáo dục chính trị): Mỗi ngành 30 sinh viên.

- Ngành Công tác xã hội: Tất cả sinh viên khóa 55;56.

- Toàn bộ sinh viên tham gia khóa 1 tiếng Nhật miễn phí (105 sinh viên);

- Toàn bộ thành viên Câu lạc bộ Mái ấm Trường Vinh (43 sinh viên);

- Sinh viên các ngành khác có nhu cầu. Ưu tiên điều động sinh viên các khóa 54, 55 và 56.

cong_van.pdf