1. Nội dung chương trình

- Tổng quan về tình hình tại nước Đức và tại Việt Nam.

- Giới thiệu về Tập đoàn Azurit (Cộng hòa Liên bang Đức).

- Giới thiệu về công việc Điều dưỡng viên tại nước Đức: Yêu cầu, điều kiện, tiêu chuẩn, kiến thức, kỹ năng cần có; quyền lợi, chế độ đãi ngộ, chính sách thu hút, môi trường làm việc, cơ hội định cư và nhập quốc tịch tại Đức; các thông tin liên quan đến hồ sơ, tài chính, yêu cầu về trình độ tiếng Đức, thủ tục pháp lý…

- Tư vấn, chia sẻ và giải đáp các thắc mắc liên quan cho sinh viên.

- Thông tin về tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam và báo cáo kinh nghiệm đã đạt được trong thời gian qua.

2. Thời gian, địa điểm tổ chức

- Thời gian: 01 buổi, từ 14h00’ ngày 18 tháng 12 năm 2017 (thứ Hai).

- Địa điểm: Hội trường A, Trường Đại học Vinh.

3. Đối tượng, số lượng tham dự

Đối tượng sinh viên

Số lượng, đối tượng điều điều động

Khóa 55

1.

Ngành Ngôn ngữ Anh

100 SV

Các đối tượng khác theo nhu cầu

2.

Ngành SP. Tiếng Anh

40 SV

3.

Viện Kỹ thuật & Công nghệ

50 SV

4.

Viện Công nghệ Hóa sinh - Môi trường

50 SV

5.

Viện SP. Tự nhiên

100 SV

6.

Khoa Kinh tế

80 SV

7.

Khoa Luật

80 SV

4. Phân công thực hiện

4.1. Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp

Chịu trách nhiệm chủ trì, phối hợp với đối tác và các đơn vị liên quan tổ chức chương trình theo kế hoạch, đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

4.2. Phòng Đào tạo

- Phối hợp với Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp để làm tốt công tác tổ chức; tuyên truyền, phổ biến cho sinh viên biết và tham dự chương trình.

- Tìm hiểu, nghiên cứu về chương trình để định hướng, tham mưu cho nhà trường nhằm giúp cho hoạt động đào tạo ngành Điều dưỡng viên trong thời gian tới có chất lượng và hiệu quả tốt.

4.3. Các viện, khoa liên quan

- Yêu cầu các viện, khoa liên quan thông báo rộng rãi đến tận các lớp để sinh viên có nhu cầu được biết và tham dự chương trình. Riêng các viện, khoa được phân công điều động sinh viên phải lập danh sách sinh viên tham dự chương trình theo yêu cầu nêu trên và gửi về Trường qua Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp (email: hotrosinhvien@vinhuni.edu.vn) trước 10h00’ ngày 18/12/2017. Chuyên viên phụ trách: Đ/c Hồ Thị Dung, điện thoại: 0238.3733666, di động: 0948.521266.

4.4. Phòng Quản trị và Đầu tư

Bố trí Hội trường A, làm công tác vệ sinh để đảm bảo việc tổ chức chương trình theo kế hoạch.

4.5. Ban Truyền thông, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên

Chịu trách nhiệm phối hợp với Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp truyền thông, phổ biến cho sinh viên, đoàn viên, hội viên được biết để tham dự chương trình.

Nhà trường yêu cầu trưởng các đơn vị liên quan triển khai và thực hiện nghiêm túc các nội dung trên./.

cong_van.pdf