1. Đối tượng tuyển dụng:

1.1. Cử nhân Kinh tế, Kỹ sư Điện tử viễn thông: 05 vị trí (ưu tiên nam);

1.2. Cử nhân Kế toán, Kiểm toán: 01 vị trí (chỉ tuyển nam);

1.3. Kỹ sư Công nghệ thông tin: 01 vị trí.

2. Yêu cầu

- Yêu cầu về trình độ: Tốt nghiệp Đại học Công lập, Hệ Chính quy, đúng chuyên ngành.

- Trình độ tiếng Anh: Bằng B trở lên hoặc tương đương.

- Trình độ Tin học: Có chứng chỉ và sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

- Hộ khẩu: Ưu tiên các ứng viên có hộ khẩu tại địa phương nơi đăng ký dự tuyển.

3. Hồ sơ, gồm:

- Đơn xin dự tuyển viết tay (ghi rõ vị trí dự tuyển và số điện thoại để liên hệ);

- Bản CV bằng tiếng Việt, mô tả rõ quá trình học tập và kinh nghiệm công tác (theo mẫu trên);

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền;

- Bản sao công chứng các văn bằng chứng chỉ liên quan (bằng Đại học/ Thạc sỹ, bảng điểm Đại học, bằng Tiếng Anh, Tin học…);

- Bản sao công chứng chứng minh nhân dân, hộ khẩu;

- Giấy khám sức khỏe dạng A3;

- Giấy tờ xác nhận kinh nghiệm công tác (nếu có);

- Hai (02) ảnh 3x4 mới nhất.

4. Liên hệ: Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh, tầng 1, nhà A0, điện thoại: 0238.3733666 để biết thêm thông tin chi tiết.

* Hồ sơ gửi về địa chỉ: Phòng Tổ chức - Hành chính, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 6, tầng 3, Tòa nhà Thanh Thành Đạt, Số 34, đường Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh, Nghệ An; Điện thoại liên hệ: 02383.587.888 – Hotline: 0122.579.8888.

Lưu ý: Thí sinh có thể nộp hồ sơ bản mềm qua email trước, nếu đạt tiêu chuẩn sẽ được thông báo để nộp hồ sơ bản cứng. Hoặc, thí sinh trực tiếp đến nộp hồ sơ bản cứng theo thời hạn nhận hồ sơ. Bản mềm gửi qua email: tuyendungmobifone6@mobifone.vn

* Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 10/9/2017 đến hết ngày 26/9/2017 (Trong giờ hành chính, từ 08h00 đến 17h00, trừ các ngày thứ Bảy và Chủ nhật).