1. Đối tượng, số lượng và giải thưởng

- Học sinh lớp 12 Trường Trung học phổ thông Chuyên đạt giải cao (Huy chương vàng, bạc, đồng) trong kỳ thi quốc tế các môn văn hóa năm học 2015 – 2016. Giải thưởng gồm: 01 máy tính xách tay và 2.000.000 đồng tiền mặt.

- Học sinh lớp 12 Trường Trung học phổ thông Chuyên đạt giải Nhất trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia các môn văn hóa năm học 2015 - 2016: Giải thưởng bằng tiền mặt trị giá 4.000.000 đồng.

- Học sinh Trường Trung học phổ thông Chuyên có tổng điểm xét tốt nghiệp cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia năm học 2015 - 2016: Giải thưởng bằng tiền mặt trị giá 3.000.000 đồng.

Ngoài các giải thưởng bằng hiện vật và tiền mặt nói trên, những học sinh đạt giải còn được cấp Giấy chứng nhận, Kỷ niệm chương, tặng phẩm của Ban tổ chức và nhà tài trợ, được gia nhập Câu lạc bộ Hoa Trạng nguyên toàn quốc với nhiều hoạt động giao lưu khởi nghiệp, học tập bổ ích.

2. Điều kiện xét chọn và trao giải thưởng

- Học sinh có đạo đức tốt;

- Nộp đầy đủ giấy tờ và hồ sơ theo quy định của giải thưởng;

- Có mặt và tham gia đầy đủ toàn bộ các hoạt động của Lễ trao giải Hoa Trạng nguyên do Ban tổ chức thông báo.

3. Hồ sơ dự xét

- Tờ khai mẫu hồ sơ nhận giải thưởng (file đính kèm) hoặc tải về trên website: www.ttu.edu.vn;

- Giấy giới thiệu và xác nhận của nhà trường về thành tích của học sinh và bản sao các minh chứng kèm theo;

- Bản điểm thành tích học tập (photo) và bản sao chứng minh thư nhân dân của học sinh được đề cử;

- Địa chỉ, điện thoại liên hệ của của học sinh được đề cử;

- Giấy chứng nhận gia đình khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt (nếu có).

4. Thủ tục

- Trường THPT Chuyên xét chọn, lập danh sách học sinh phù hợp với đối tượng, tiêu chí nêu trên để tham gia dự xét giải thưởng Hoa Trạng nguyên năm 2016 và gửi về Trường (qua Trung tâm Đào tạo liên tục và chuyển giao khoa học công nghệ, dịch vụ giáo dục) trước 16h00’ ngày 31 tháng 8 năm 2016.

Yêu cầu các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nghiêm túc nội dung trên.

hoc_bong_hoa_trang_nguyen.pdf