1. Đối tượng, số lượng

Học sinh khối lớp 10 và khối lớp 11 đang học tại Trường Trung học phổ thông Chuyên: mỗi khối lớp 05 học sinh.

2. Các chế độ ưu đãi của học bổng

- Miễn 100% tiền học phí cho đến khi các em học hết bậc phổ thông tại Trường TH School.

- Miễn 100% tiền ăn và ở nội trú cho các em được nhận học bổng.

- Cấp tiếp học bổng đại học nếu các em có thành tích học tập xuất sắc tại TH School với mức 100% học phí nếu các em học tại các trường đại học ở Việt Nam và 50% học phí nếu các em học đại học ở nước ngoài.

- Ưu tiên nhận các em về công tác tại Tập đoàn TH sau khi các em tốt nghiệp đại học.

- Được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất và được cấp bằng quốc tế A Level tại Việt Nam.

- Đội ngũ giáo viên của TH School là các thầy cô giáo có nhiều kinh nghiệm giảng dạy đến từ các nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Úc ...

3. Điều kiện và tiêu chuẩn xét chọn

- Học sinh có học lực giỏi, có hạnh kiểm tốt.

- Có ý chí vươn lên, có quyết tấm học tại TH School tới hết bậc học phổ thông.

- Học giỏi tiếng Anh và có mong muốn được nhận học bổng của TH School.

4. Thủ tục, quy trình triển khai xét chọn

- Trường THPT Chuyên thông báo rộng rãi cho toàn thể học sinh và phụ huynh được biết rõ về nội dung công văn này và tổ chức cho học sinh đăng ký xét chọn theo nguyện vọng tại lớp học theo mẫu đơn gửi kèm.

- Trường THPT Chuyên tổng hợp, lập danh sách học sinh phù hợp với đối tượng, tiêu chí nêu trên để tham gia dự xét và gửi về Trường (qua Trung tâm Đào tạo) trước 16h00’ ngày 26 tháng 8 năm 2015.

- Nhà trường sẽ tổ chức xét chọn những học sinh tiêu biểu và xứng đáng nhất để giới thiệu cho Tập đoàn TH theo nội dung công văn nêu trên.

Yêu cầu các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nghiêm túc nội dung trên.

hoc_bong_th_school.pdf

th_school.pdf