1. Số lượng trúng tuyển

- Đợt 1: 58 sinh viên trúng tuyển và 15 sinh viên dự bị.

- Đợt 2 (bổ sung): 14 sinh viên nam.

(Danh sách chi tiết ở file đính kèm).

2. Phỏng vấn

- Những sinh viên trúng tuyển theo danh sách, sẽ được các đối tác phía Israel (là các Trung tâm Nông nghiệp) phỏng vấn  trực tiếp vào đầu tháng 5/2016.

- Những sinh viên không trúng tuyển ở Trung tâm này sẽ được công ty chuyển qua Trung tâm khác.

- Lưu ý: Về cơ bản, nếu đảm bảo về sức khỏe, sinh viên sẽ được xuất cảnh.

3. Học Ngoại ngữ

- Lịch học: Dự kiến tổ chức vào giữa tháng 4/2016.

- Địa điểm: Dự kiến học tại Trường Đại học Vinh (không phải ra Hà Nội).

- Nội dung chương trình học: Sẽ được cập nhật trước khi tổ chức lớp học.

4. Khám sức khỏe

- Trong quá trình học ngoại ngữ, Công ty sẽ bố trí lịch khám sức khỏe (ở Hà Nội), phí khám sức khỏe là 2 triệu đồng/1 học viên.

5. Hồ sơ, thủ tục

- Sinh viên hoàn thành hồ sơ theo mẫu gửi kèm, gồm: Sơ yếu lý lịch, Bản Cam kết của gia đình, Đơn tình nguyện tham gia chương trình (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú).

- Sinh viên đã trúng tuyển theo danh sách, cần khẩn trương làm Hộ chiếu và chụp 12 ảnh 4x6 nền trắng.

- Để đảm bảo yêu cầu, sinh viên phải đi xét nghiệm máu, xét nghiệm viêm gan B và uống thuốc giun trước khi đi khám sức khỏe.

6. Liên hệ

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, xin liên hệ: Trung tâm Đào tạo liên tục Trường Đại học Vinh, tầng 2, nhà A0, điện thoại: 038.3733666 hoặc 0914.530999.

ket qua.xls

cam ket gia dinh.doc

don tinh nguyen tham gia.doc

so yeu ly lich.doc