GS.TS. Nguyễn Huy Bằng, Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh và ông Trần Anh Sơn, đại diện Công ty Bảo hiểm Bưu điện khu vực Bắc Trung bộ trao học bổng cho các em sinh viên

Bà Võ Thị Minh Sinh, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Nghệ An và đại diện BIDV chi nhánh Nghệ An trao học bổng cho sinh viên

Các hình ảnh tại lễ khai mạc “Giải Bóng đá Truyền thống Cúp Hội Nhà Báo Nghệ An” lần thứ X năm 2022

Cụ thể, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Nghệ An trao 20 triệu đồng cho 20 sinh viên, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; Quỹ Học bổng KFHI-PTI trao 25 triệu đồng cho 5 sinh viên, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Quyết định của Trường Đại học Vinh về việc trao học bổng tài trợ của doanh nghiệp cho sinh viên

Có thể nói, chương trình mang ý nghĩa tinh thần lớn lao, sẽ góp phần san sẻ bớt những khó khăn đến với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng nhằm động viên các em vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong học tập và rèn luyện để lập thân, lập nghiệp.