1. Nội dung chương trình

1.1. Cung cấp các thông tin, quy định, chế độ chính sách mới đối với ngành giáo dục, đội ngũ nhà giáo và sinh viên sư phạm.

1.2. Cập nhật các yêu cầu về năng lực của giáo viên trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ 4.0 gắn với chương trình Giáo dục phổ thông mới.

1.3. Cung cấp bức tranh về tương lai nghề nghiệp, dự kiến nhu cầu tuyển dụng giáo viên của một số địa phương trên địa bàn trong thời gian tới.

1.4. Trao đổi, chia sẻ về kinh nghiệm học tập, phấn đấu và rèn luyện để trở thành giáo viên giỏi, đáp ứng yêu cầu của thực tiễn ở trường phổ thông.

1.5. Chương trình hỏi đáp, giao lưu, chia sẻ giữa cơ quan quản lý giáo dục, nhà trường và sinh viên sư phạm về các nội dung liên quan.

2. Chuyên gia, diễn giả tham gia chương trình

- Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

- Các chuyên gia giáo dục, nhà giáo có uy tín.

- Đại diện các đơn vị liên quan thuộc Trường Đại học Vinh.

3. Thời gian, địa điểm tổ chức

- Thời gian: 1 buổi, từ 19h00’ ngày 15/4/2021 (thứ Năm).

- Địa điểm: Hội trường A Trường Đại học Vinh.

4. Đối tượng, số lượng tham dự

4.1. Đại biểu Trường Đại học Vinh:

- Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường;

- Lãnh đạo, đại diện cán bộ, giảng viên các viện, khoa đào tạo sư phạm;

- Đại diện lãnh đạo các đơn vị: Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm, Phòng Đào tạo, Trung tâm Đảm bảo chất lượng, Ban quản lý chương trình ETEP và các đơn vị liên quan khác;

- Đại diện Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường; Bí thư các Đoàn viện, Liên chi đoàn; Liên Chi hội trưởng sinh viên các khoa, viện có đào tạo sư phạm;

- Cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên quan tâm đến chương trình.

4.2. Sinh viên tham dự

Theo công văn số 407/ĐHV-HTSVQHDN ngày 12/4/2021.