1. Nội dung chương trình

- Giới thiệu về Tập đoàn OLC và cơ hội việc làm tại Nhật Bản của các ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật & Công nghệ.

- Giới thiệu chương trình visa kỹ năng đặc định; chương trình việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp các ngành đào tạo khác tại thị trường Nhật Bản: điều kiện, tiêu chuẩn, kiến thức, kỹ năng cần có, chế độ, chính sách, môi trường làm việc.

- Chương trình đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên tại trường Đại học Vinh.

- Tư vấn, triển khai quy trình và tiếp nhận sinh viên đăng ký tham gia.

- Giao lưu và giải đáp các thắc mắc liên quan cho sinh viên.

2. Thời gian, địa điểm tổ chức

- Thời gian: 01 buổi, từ 19h00’ ngày 23 tháng 4 năm 2021 (thứ Sáu).

- Địa điểm: Hội trường A, Trường Đại học Vinh.

3. Đối tượng tham dự

- Cựu sinh viên, sinh viên khóa 57, 58, 59 các ngành Điều dưỡng, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử, Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa, Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông, Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Kỹ thuật Xây dựng, Du lịch, Nông học, Nuôi trồng Thủy sản.

- Sinh viên các ngành khác có nguyện vọng thực tập, làm việc tại Nhật Bản theo diện visa kỹ năng đặc định.

cong_van_trien_khai_1.pdf