1. Quyền lợi của sinh viên thực tập:

- Được xe công ty đưa, đón tại Trường Đại học Vinh;

- Được bố trí ăn, ở như cán bộ công nhân viên của công ty;

- Được mua bảo hiểm tai nạn trong thời gian thực tập;

- Được hỗ trợ chi phí lên đến 1 triệu đồng/tháng/sv trong thời gian thực tập;

- Sau khi kết thúc đợt thực tập, sinh viên sẽ được tặng 3 vé tham quan cho người nhà tại Khu Du lịch Cáp treo Bà Nà.

- Được phát chứng nhận hoàn thành thực tập và ưu tiên tuyển dụng vào làm việc tại BANACAB nếu công ty có nhu cầu và có kết quả thực tập được đánh giá cao.

2. Để giúp sinh viên có thêm thông tin, dự kiến trong tháng 11/2017, Trường Đại học Vinh và BANACAB sẽ tổ chức chương trình Hội thảo về chương trình nêu trên. (Nhà trường sẽ có thông báo cụ thể trên website).

3. Liên hệ

Sinh viên có nhu cầu thực tập tại BANACAB và tham gia Hội thảo, đăng ký tại: Văn phòng Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh, tầng 1, nhà A0, điện thoại: 0238.3733666 hoặc 0948.521266 (cô Dung).

Danh mục các vị trí tiếp nhận sinh viên thực tập và các thông tin chi tiết liên quan ở file đính kèm.

nhu_cau_tiep_nhan_sinh_vien_dhv_thuc_tap_tai_banacab_2018.pdf

bo_tieu_chuan_tiep_nhan_svtt_2017.pdf