Để phối hợp tổ chức tốt Lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2023 trang trọng, ấm cúng, đúng kế hoạch, tạo ấn tượng, góp phần quảng bá hình ảnh Trường Đại học Vinh lan tỏa ra bên ngoài, Nhà trường yêu cầu các đơn vị phối hợp triển khai các nội dung sau:

1. Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp

Là đơn vị đầu mối phối hợp, hỗ trợ Báo Tuổi trẻ tổ chức buổi lễ; thực hiện các nội dung:

- Mời đại biểu, mời sinh viên Trường Đại học Vinh được Báo Tuổi trẻ xét trao học bổng đến dự và nhận học bổng; phối hợp bố trí sinh viên tham dự chương trình;

- Liên hệ, phối hợp Báo Tuổi trẻ chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ buổi lễ: hội trường, bàn đón tiếp, backdrop, băng rôn, bảng tên đại biểu, hoa, nước,...

- Chọn cử cộng tác viên hỗ trợ chương trình.

- Chỉ đạo lực lượng vệ sĩ phân luồng đảm bảo giao thông thông suốt; bố trí khu vực đỗ xe; làm tốt công tác an ninh trật tự, bảo đảm an toàn cho buổi lễ.

2. Phòng Quản trị và Đầu tư

- Bố trí Hội trường A; đảm bảo nguồn điện ổn định, hệ thống âm thanh, ánh sáng phục vụ buổi lễ;

- Chỉ đạo làm tốt công tác vệ sinh trước, trong, sau buổi lễ.

3. Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Chuẩn bị 4 tiết mục văn nghệ đặc sắc biểu diễn tại buổi lễ.

4. Các đơn vị đào tạo và các đơn vị liên quan khác

- Truyền thông để cán bộ, người lao động biết và tham gia hoạt động.

- Các khoa, viện, trường trực thuộc cử trợ lý quản lý sinh viên điểm danh; cử sinh viên tham dự buổi lễ với số lượng như sau:

1.

7.

Khoa Xây dựng

30 SV

Danh sách sinh viên các đơn vị gửi về Trường qua Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, email: hotrosinhvien@vinhuni.edu.vn. Mọi thông tin xin liên hệ chuyên viên Hồ Thị Dung, điện thoại: 0948.521266.

Nhà trường yêu cầu các đơn vị, đoàn thể liên quan triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung trên./.