Tham dự chương trình, về phía VietBank chi nhánh Nghệ An có bà Võ Thị Bích Phương, Giám đốc phòng Giao dịch Nguyễn Du; Về phía Trường Đại học Vinh, có ThS. Lê Công Đức, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, các thầy cô giáo và các em sinh viên được xét chọn trao quà.

Đại diện VietBank Nghệ An và Trung tâm DV,HTSV&QHDN Trường Đại học Vinh trực tiếp trao quà cho các em

Chương trình nêu trên thuộc chiến dịch “Trao tặng 100 tấn gạo cho những người có hoàn cảnh khó khăn và chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19”, nằm trong chuỗi hoạt động của Vietbank triển khai trong mùa dịch COVID-19 nhằm san sẻ những khó khăn với cộng đồng. Theo đó, có 25 sinh viên của nhà trường là sinh viên mồ côi, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được xét trao, mỗi suất quà 20 kg gạo. Có thể nói, chương trình mang ý nghĩa tinh thần lớn lao, sẽ góp phần san sẻ bớt những khó khăn đến với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng nhằm động viên các em vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong học tập và rèn luyện để lập thân, lập nghiệp.