Không còn phải “đau đáu” khi bật 4G hay “mệt mỏi” tìm wifi mỗi khi cần online, các bạn HSSV hiện đã có thể sở hữu các bộ SIM kèm gói cước Siêu Data của VinaPhone, đặc biệt ưu đãi mùa tựu trường. Với giá “hạt dẻ” loạt gói cước mới của VinaPhone mang tới 60GB đến 120GB Data tốc độ cao mỗi tháng, giúp bạn thỏa thích online, say mê học tập và giải trí.

** Mua gói cước Sinh viên 60.000 đồng/tháng, Tặng kèm sim Vinaphone!

** Giảm ngay 30% khi mua gói 12 tháng, chỉ còn 450k/ 12 tháng sử dụng!

** Ưu tiên chọn số cho 50 bạn đăng ký đầu tiên.

Bạn chọn Ưu đãi 1 hay Ưu đãi 2, đăng ký ngay dưới tus này hoặc liên hệ: 09xxxx

Hiện tại, với gian hàng chính hãng online của VinaPhone tại https://shop.vnpt.vn, các bạn có thể dễ dàng chọn số theo sở thích và các gói cước xịn sò cực ưu đãi. SIM kèm gói sẽ được VinaPhone “ship” tận tay dù bạn ở đâu trên mọi miền đất nước.

Chi tiết liên hệ: Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Vinh, tầng 1, Nhà A0, điện thoại: 0914.713868 (Ms. Phương) hoặc 0914011225 (Ms. Huyền).