1. Tên cuộc thi, hình thức tổ chức và Ban tổ chức cuộc thi

- Tên cuộc thi “Hackathon Nghệ An năm 2021”

- Hình thức: Trực tuyến

- Ban tổ chức cuộc thi: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An, Công ty Cổ phần Công nghệ GoStream, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Redsand.

2. Đối tượng tham gia

Toàn bộ học sinh, sinh viên (HSSV) đang học tập tại các trường THPT, các trường cao Đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Riêng tại Trường Đại học Vinh, khuyến khích sinh viên thuộc Viện Kỹ thuật - Công nghệ, Viện Sư phạm Tự nhiên, Viện Công nghệ Hoá Sinh - Môi trường, học sinh Trường THPT Chuyên và các đơn vị khác liên quan đăng ký tham gia.

3. Hình thức đăng ký tham gia

- Đăng ký trực tuyến: Đội thi tải mẫu hồ sơ tại www.ngheandost.gov.vn, điền thông tin và nộp hồ sơ trực tuyến qua liên kết google form tại trang chủ của Cuộc thi www.ngheandost.gov.vn hoặc tại liên kết trực tiếp theo địa chỉ: http://bit.ly/HackathonNA2021.

- Sau khi đăng ký, các Viện, Khoa, Trường THPT Chuyên lập danh sách HSSV tham gia báo cáo Nhà trường qua đơn vị đầu mối (Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp) để được hỗ trợ, hướng dẫn.

4. Nội dung, thời gian tổ chức

- Ngày 15/8/2021: Hết hạn đăng ký dự thi.

- Ngày 21/8/2021: Họp trực tuyến, thông báo và hướng dẫn về cuộc thi cho các thí sinh tham gia.

- Từ 28/8 đến 29/8/2021: Diễn ra cuộc thi (trực tuyến).

- Ngày 29/8/2021: Bế mạc và trao giải cuộc thi (trực tiếp).

5. Cơ cấu giải thưởng

- 01 giải Nhất: 15 triệu đồng;

- 02 giải Nhì, mỗi giải 10 triệu đồng;

- 03 giải Ba, mỗi giải 5 triệu đồng;

Ngoài ra, thí sinh còn nhận được các phần quà lưu niệm có giá trị khác.

6. Tổ chức triển khai

- Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp: Đầu mối triển khai cuộc thi; phối hợp các khoa, viện, trường trực thuộc lập các đội dự thi; cập nhật các thông tin kịp thời cho các đội thi; kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ kinh phí, cơ sở vật chất cho các đội thi nhằm đạt kết quả cao.

- Trưởng các đơn vị: Viện Kỹ thuật - Công nghệ, Viện Sư phạm Tự nhiên, Viện Công nghệ Hoá Sinh - Môi trường; Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên: Thông báo, quán triệt và triển khai để HSSV đăng ký tham gia cuộc thi; lập các đội thi, cử cán bộ phụ trách các đội thi và báo cáo Nhà trường qua đơn vị đầu mối trước ngày 14/8/2021.

- Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên: Tuyên truyền, quán triệt và hỗ trợ đoàn viên, thanh niên tham gia cuộc thi theo kế hoạch.

7. Thông tin liên hệ

- Liên hệ với Ban tổ chức: Ông Nguyễn Hữu Hòa, Phụ trách Không gian Hỗ trợ Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An, điện thoại: 0977550600; E_mail: Hoanait@gmail.com hoặc Bà Nguyễn Thị Huyền Trang, Phòng HCNS Công ty Cổ phần Công nghệ GoStream, Điện thoại: 0975183834; Email: trangnth@gostream.vn.

- Liên hệ để được tư vấn và báo cáo việc đăng ký tham gia cuộc thi cho Trường Đại học Vinh: Ông Hồ Việt Dũng, chuyên viên Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, điện thoại: 0788453031, email: hodung1982@gmail.com.

- Cập nhật thông tin mới nhất về cuộc thi tại Fanpage Hackathon Nghệ An: http://facebook.com/hackathonnghean.

Nhà trường yêu cầu trưởng các đơn vị, đoàn thể liên quan triển khai nghiêm túc các nội dung trên./.

2021802_cong_van_hackthon.pdf