NÓNG BỎNG TAY khai giảng kỳ học cuối cùng năm học 2023 với khung giờ đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng
🎊ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN TỚI 10%
🎊 Giấy chứng nhận khóa học Sejong, tạo lợi thế cho các bạn khi nộp hồ sơ xin visa.
🎊Được tham gia miễn phí các hoạt động trải nghiệm văn hoá đặc trưng của Hàn Quốc như mặc Hanbok, gấp giấy Hanji, luyện thư pháp, trải nghiệm ẩm thực,v.v
🎊Được học với nhiều chủ đề bám sát thực tế và luyện phát âm với những giáo viên người bản địa.
🎁🎁Nhiều phần quà hấp dẫn và độc đáo đã được chuẩn bị đang chờ các bạn có thành tích học tốt
⏰Thời gian đăng ký: Đến hết ngày 02/11
⏰Thời gian học: Từ ngày 30/10 - 15/12
📌📌MỘT LƯU Ý NHỎ KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC, trường hợp đăng ký khóa học 1B hoặc 2A nếu chưa có chứng chỉ Sejong thì sẽ có 1 bài test nho nhỏ.
🌟HỌC VIỆN KING SEJONG VINH🌟
Nơi bạn có thể học tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc.
————————————————————————
📩Địa chỉ liên hệ: Tầng 1, Nhà A1, trường Đại học Vinh, 182, Lê Duẩn, Bến Thủy, Thành phố Vinh, Nghệ An.
☎Hotline: 0238.3555.222 (Giờ hành chính)
☎Di động: 0971 393 402 (Ms: Hạnh Ngân)
📩Email: kingsejongvinh@gmail.com