Khai giảng: Ngày 26/02/2024.

Thời gian học: 7 tuần, tương đương 63 giờ học (kết thúc khóa học vào ngày 12/4/2024.

Lịch học: Tối thứ 2,4,6 hàng tuần từ 18h đến 21h.

Ưu đãi học phí: Giảm 50% học phí cho sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Vinh.

Chương trình học: Giáo trình chuẩn Sejong, xen kẽ trong suốt quá trình học sẽ được tham gia miễn phí các chương trình trải nghiệm văn hóa truyền thống Hàn Quốc như: Trang phục Hanbok, gấp giấy Hanji, luyện thư pháp, trải nghiệm ẩm thực... và các trải nghiệm văn hóa đặc sắc khác.

PS: Học viện King Sejong Vinh được thành lập thông qua sự hợp tác giữa Trường Đại Học Vinh và Trường Đại học Cao đẳng Kungjang Hàn Quốc trên cơ sở sự chỉ định của Quỹ Sejong thuộc Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch Hàn Quốc. Vì vậy, Chứng nhận hoàn thành khóa học Sejong có hiệu lực quốc tế, sẽ giúp ích rất nhiều trong thủ tục xin cấp Visa Hàn Quốc cho các bạn trẻ muốn đi Du học, làm việc, định cư tại Hàn Quốc.

Liên hệ cho học viện để được tư vấn hoặc đăng ký trực tiếp.

————————————————————————

HỌC VIỆN KING SEJONG VINH

Địa chỉ liên hệ: Tầng 1, Nhà A1, Trường Đại học Vinh, 182, Lê Duẩn, Bến Thủy, Thành phố Vinh, Nghệ An. Email: kingsejongvinh@gmail.com; Hotline: 0238.3555.222 (Giờ hành chính); Di động: 0971393402 (Ms. Hạnh Ngân).