👉 Thời gian đăng ký: 03/04/2023 - 17/04/2023
👉 Thời gian học: 17/04/2023 - 02/06/2023
👉 Hình thức học: Trực tiếp và Trực tuyến
👉 Địa điểm: Học viện King Sejong Vinh, Nhà A1, Trường Đại học Vinh, Tp. Vinh, Nghệ An (Trường hợp học trực tuyến)
👉 Cách thức đăng ký: 𝙄𝙣𝙗𝙤𝙭 trực tiếp tại Fanpage Học viện King Sejong Vinh hoặc điền đầy đủ thông tin tại link 𝙂𝙤𝙤𝙜𝙡𝙚 𝙁𝙤𝙧𝙢 dưới đây
🎉 Đăng ký học tiếng Hàn Sejong sẽ có những lợi ích gì?
👉 Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi Học viên sẽ được cấp GIẤY CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH KHOÁ HỌC SEJONG, tạo lợi thế cho các bạn khi nộp hồ sơ xin visa F-6, D-2, D-3, D 4-6, H-2, F-4,v.v.
👉 Học viên được học với nhiều chủ đề bám sát thực tế và luyện phát âm với những giáo viên người bản địa
👉 Các bạn sẽ được trải nghiệm văn hoá đặc trưng của Hàn Quốc như mặc Hanbok, gấp giấy Hanji, luyện thư pháp, trải nghiệm ẩm thực,v.v.
❤️ Học kỳ này có điều gì mới?
👉 Khai giảng thêm nhiều lớp, với hình thức học đa dạng và khung giờ linh động, bao gồm lớp học TRỰC TIẾP và TRỰC TUYẾN.
👉 Kỳ học này Học viện Kinh Sejong sẽ tổ chức nhiều tiết trải nghiệm văn hoá và phong tục tập quán của Hàn Quốc hơn
👉 Nhiều phần quà hấp dẫn và độc đáo đã được chuẩn bị đang chờ các bạn có thành tích học tốt
🔔MỘT LƯU Ý NHỎ KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC, trường hợp đăng ký khóa học 1B hoặc 2A, Học viên sẽ có một bài Test nho nhỏ trước khi khai giảng hoặc gửi giấy chứng nhận năng lực tương đương cho Học viện.
💜Cùng nhiều thông tin hấp dẫn khác, hãy INBOX trực tiếp cho Học viện King Sejong Vinh, nếu muốn được tư vấn thêm thông tin💜
————————————————————————
𝓗ọ𝓬 𝓿𝓲ệ𝓷 𝓚𝓲𝓷𝓰 𝓢𝓮𝓳𝓸𝓷𝓰 𝓥𝓲𝓷𝓱
☎️ Hotline: 0238.3555.222 (Giờ hành chính)