Chuyến du hành “Vũ Trụ Đồng Tiền 2024” sẽ đi qua các điểm trường đại học trên toàn quốc, với 2 vòng thi chính:

1. Vòng loại cấp trường trực tiếp tại các điểm trường để tìm ra TOP 5 thí sinh xuất

sắc nhất để tiến vào vòng ghi hình chung kết.

2. Vòng chung kết toàn quốc được ghi hình và phát sóng trên VTV, bao gồm 4 vòng thi Huấn luyện - Tứ kết - Bán kết - Chung kết.

Với sứ mệnh kiến tạo một cộng đồng những người trẻ Việt Nam có tầm nhìn, kiến

thức và tư duy để tham gia vào thị trường nhân lực chất lượng cao về Tài chính - Đầu tư, chương trình mong muốn tạo ra cơ hội để các bạn học hỏi, tranh tài và phát triển bản thân một cách thực tế và thú vị. Bạn là một trong sáu đại diện của trường tham gia phần thi “Thách Bản Lĩnh" ở vòng loại cấp trường. Vì vậy, không chần chừ nữa. Hãy bứt phá và thể hiện bản lĩnh của mình tại “Vũ Trụ Đồng Tiền (The Money Verse) 2024”!