Tham dự chương trình, về phía LienVietPostBank có ông Ông Vũ Tiến Thản - Phó Trưởng Phòng Nhân sự kiêm Trưởng ban Tuyển dụng Hội Sở; Ông Thái Thành Công - Phó Giám đốc Chi nhánh Nghệ An; Bà Võ Hà Phương - Phó Giám đốc Chi Nhánh Nghệ An cùng các cộng sự. Về phía Trường Đại học Vinh, có Th.S Lê Công Đức, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp; TS. Đinh Văn Liêm, Phó Trưởng khoa Luật cùng các thầy cô giáo đại diện các phòng ban chức năng của Nhà trường và gần 300 sinh viên đến từ các ngành Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kinh tế đầu tư và Luật Kinh tế.

ThS. Lê Công Đức, Giám đốc Trung tâm DV,HTSV&QHDN phát biểu khai mạc chương trình

Gần 300 sinh viên tham dự chương trình

Ông Vũ Tiến Thản, Trưởng ban Tuyển dụng Hội sở LienVietPostBank chia sẻ cùng các em sinh viên

Phỏng vấn các ứng viên

Sinh viên làm bài thi trắc nghiệm chuyên môn

Tại buổi Hội thảo, ông Vũ Tiến Thản, Trưởng ban Tuyển dụng Hội sở đã giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh, môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ tại LienVietPostBank và giải đáp các thắc mắc trước kỳ thực tập cuối khóa cho sinh viên. Ngay sau đó, gần 200 sinh viên có nguyện vọng tham gia ứng tuyển vào các vị trí nhân sự của LienVietPostBank đã tiến hành phần thi trắc nghiệm kiến thức chuyên môn và phỏng vấn với mong muốn được vào làm việc tại một trong những ngân hàng thương mại với hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch phủ rộng khắp các địa phương trên toàn quốc.