1. Nội dung chương trình

Các chuyên gia đến từ Google sẽ hướng dẫn, chia sẻ, trao đổi với sinh viên về các chủ đề về khởi nghiệp thông qua các kênh truyền thông trực tuyến như:

- Xây dựng chiến lược truyền thông trên mạng xã hội;

- Thiết kế nội dung thu hút khách hàng trên mạng xã hội;

- Thu hút khách hàng bằng video trực tuyến;

- Tiếp thị hiệu quả trên Youtube.

2. Diễn giả và khách mời

- Diễn giả chính: Ông Nguyễn Thế Hùng, CEO Công ty Cổ phần Phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES JSC) - Giải Ba Nhân tài Đất Việt 2011 và là diễn giả, huấn luyện viên phần mềm nguồn mở.

- Các chuyên gia khác đến từ Google.

3. Thời gian, địa điểm tổ chức

- Thời gian: 01 buổi, từ 7h30’ ngày 26/9/2019 (sáng thứ Năm).

- Địa điểm: Phòng họp tầng 4, Nhà A1.

4. Đối tượng, số lượng tham dự

- Đại biểu khách mời: Các cán bộ, sinh viên quan tâm đến chương trình.

- Sinh viên điều động: 100 sinh viên các ngành thuộc khoa Kinh tế; 30 sinh viên CLB Tổ chức sự kiện thuộc Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp.

5. Phân công thực hiện

5.1. Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp:

- Là đầu mối liên hệ, phối hợp với các đối tác xây dựng và tổ chức chương trình.

- Chuẩn bị các cơ sở vật chất, backdrop, banner và các ấn phẩm khác;

- Truyền thông, điều động sinh viên tham gia; phối hợp điều hành chương trình.

5.2. Phòng Hành chính Tổng hợp

- Chuẩn bị phòng họp, hệ thống âm thanh, máy chiếu, nước uống phục vụ cho chương trình.

5.3. Khoa Kinh tế và các đơn vị liên quan:

- Tuyên truyền sâu rộng để sinh viên được biết và đăng ký tham gia chương trình.

- Chịu trách nhiệm lựa chọn, điều động sinh viên tham gia chương trình theo chỉ tiêu trên; lập và gửi danh sách về Trường (qua Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp) trước 16h00’ ngày 25/9/2019, bản mềm danh sách gửi qua email: hotrosinhvien@vinhuni.edu.vn.

- Phân công cán bộ điều động, quản lý sinh viên trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Mọi thông tin về chương trình, đề nghị trực tiếp liên hệ Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, điện thoại: 02383.733666 hoặc 0967899937 (chuyên viên Hồ Việt Dũng).

Nhà trường yêu cầu trưởng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung trên./.

cong_van_trien_khai.pdf