1. Nội dung chương trình

1.1. Tư vấn hướng nghiệp:

- Đại diện khối quản trị nguồn nhân lực của LienVietPostBank định hướng nghề nghiệp, giải đáp các thắc mắc trước kỳ thực tập cuối khóa cho sinh viên.

- Đại diện nhà tuyển dụng giới thiệu, chia sẻ về những kinh nghiệm thực tế, môi trường làm việc, xu hướng việc làm và nhu cầu tuyển dụng của LienVietPostBank đối với sinh viên Trường Đại học Vinh.

1.2. Tuyển dụng sinh viên năm cuối

Chương trình sẽ tổ chức tuyển dụng trực tiếp sinh viên năm cuối để trở thành cán bộ chính thức của LienVietPostBank, cụ thể như sau:

- Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên khách hàng doanh nghiệp, Chuyên viên khách hàng cá nhân, Giao dịch viên tại Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Bình và Quảng Trị.

- Đối tượng tuyển dụng:

+ Sinh viên năm cuối (hoặc đã tốt nghiệp) các ngành Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế đầu tư, Luật Kinh tế thuộc Trường Đại học Vinh.

+ Có thể làm việc toàn thời gian tại LienVietPostBank.

- Quyền lợi:

+ Được trở thành nhân viên chính thức của LienVietPostBank ngay từ khi sinh viên chưa tốt nghiệp.

+ Được hưởng mọi chế độ và quyền lợi của cán bộ, nhân viên LienVietPostBank.

Lưu ý: Thông tin chi tiết về quyền lợi, các vị trí tuyển dụng xem ở file đính kèm.

1.3. Tuyển chọn thực tập sinh:

- Tuyển chọn những sinh viên năm cuối có nhu cầu đăng ký thực tập tốt nghiệp tại LienVietPostBank.

- Là chương trình Thực tập có hưởng lương và sẽ được Ngân hàng xem xét ưu tiên tiếp nhận trở thành cán bộ nhân viên chính thức của LienVietPostBank ngay sau khi hoàn thành chương trình học chính khóa.

2. Thời gian, địa điểm tổ chức

2.1. Thời gian:  01 buổi, từ 07h45’ ngày 07/01/2020.

2.2. Địa điểm:   Hội trường A Trường Đại học Vinh.

3. Đối tượng, số lượng sinh viên điều động

Đối tượng sinh viên

Số lượng điều động

Khóa 57