1. Thành phần:

- Đại diện Ban Giám hiệu, Ban thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội sinh viên.

- Trưởng, phó các đơn vị: Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, Khoa học và Hợp tác quốc tế;

- Đại diện lãnh đạo các đơn vị: Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên, Hành chính Tổng hợp, Đào tạo, Viện Nông nghiệp và Tài nguyên, Viện Công nghệ Hóa sinh - Môi trường, Viện Khoa học xã hội & Nhân văn, Khoa SP. Ngoại ngữ, khoa Luật và các đơn vị liên quan khác.

- Trợ lý Quản lý sinh viên các viện, khoa có sinh viên được điều động tham gia chương trình và các cán bộ có nhu cầu.

- Các đối tượng sinh viên:

+ Viện Nông nghiệp và Tài nguyên (50 sinh viên), Viện Công nghệ Hóa sinh - Môi trường (100 sinh viên), Viện Khoa học xã hội & Nhân văn (100 sinh viên), Khoa SP. Ngoại ngữ (100 sinh viên), khoa Luật (100 sinh viên).

+ Các sinh viên đã tham gia chương trình tu nghiệp sinh tại Israel; sinh viên vừa trúng tuyển chương trình Internship Israel năm 2019.

+ Các học sinh, sinh viên, học viên khác có nhu cầu tham dự chương trình.

2. Nội dung:

Đại sứ Israel tại Việt Nam nói chuyện với cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường và tổ chức “Ngày văn hóa Israel” tại Trường Đại học Vinh.

3. Thời gian: 01 buổi, từ 13h45’ ngày 20 tháng 3 năm 2019 (thứ Tư).

4. Địa điểm: Hội trường A Trường Đại học Vinh.

Nhà trường yêu cầu Trưởng các đơn vị thông báo cho thành phần đại biểu của đơn vị biết để tham dự chương trình đầy đủ, đúng giờ.

thong_tri_trieu_tap.pdf