Tham dự chương trình, có Th.S Lê Công Đức, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp; TS. Nguyễn Ngọc Việt, Trưởng khoa Giáo dục Thể chất, các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm khoa cùng các thầy cô giáo và cựu giáo chức cùng cán bộ đại diện các phòng ban chức năng của Nhà trường.

Tiết mục văn nghệ mở màn chương trình của Cựu giáo chức khoa Giáo dục Thể chất

ThS. Lê Công Đức, Giám đốc trung tâm DV,HTSV&QHDN công bố Quyết định thành lập BLL cựu HVSV khoa Giáo dục Thể chất

Tại buổi lễ, Th.S Lê Công Đức, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp đã công bố Quyết định thành lập Ban Liên lạc cựu học viên, sinh viên khoa Giáo dục Thể chất và phát biểu nhấn mạnh đến vai trò, ý nghĩa, sự cần thiết của việc thành lập Ban liên lạc cựu học viên, sinh viên nhằm giúp Nhà trường làm tốt công tác quản lý, kết nối cựu học sinh, sinh viên, học viên, phục vụ cho các hoạt động liên quan như khảo sát việc làm, kết nối cựu HSSV với các nhà tuyển dụng, tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm thành lập trường, khoa, ngành đào tạo, qua đó tranh thủ tối đa sự ủng hộ về trí tuệ, tinh thần, vật chất góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Vinh.

TS. Nguyễn Ngọc Việt, Trưởng khoa đã thay mặt các thầy cô khoa Giáo dục Thể chất trao đổi, chia sẻ một số thông tin về Nhà trường, ngành đào tạo, đặc biệt là việc tái cấu trúc Trường Đại học Vinh để phù hợp với tình hình mới; đồng thời, Thầy cũng giao nhiệm vụ cho Ban liên lạc phát huy tinh thần trách nhiệm để thực hiện tốt sứ mệnh mà Nhà trường, khoa và các thầy cô giao phó.

TS. Nguyễn Ngọc Việt, Trưởng khoa Giáo dục Thể chất phát biểu

Ban Liên lạc ra mắt

Chương trình còn có sự tham gia của đông đảo cựu giáo chức khoa

Đại diện BLL cựu HVSV tặng hoa cho các thầy cô giáo ...

...Và tọa đàm, gặp gỡ giữa cựu giáo chức, cán bộ, giảng viên cùng BLL cựu HVSV nhân dịp lễ Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cựu sinh viên Thúc Văn Tài phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại Lễ ra mắt, cựu sinh viên Thúc Văn Tài, nguyên là sinh viên khóa 35 ngành Giáo dục Thể chất được Khoa Giáo dục Thể chất giao nhiệm vụ làm Trưởng Ban liên lạc, thể hiện sự xúc động khi được trở lại trường cũ trên cương vị mới, thay mặt các thế hệ sinh viên đã ra trường, bày tỏ tình cảm, sự tri ân đối với các thầy cô trong ngành, viện đã từng giảng dạy, dìu dắt; khẳng định sự vinh dự và hứa sẽ cố gắng hết sức cùng tập thể Ban liên lạc hoàn thành nhiệm vụ mà viện, ngành đã tin tưởng giao phó, là đầu mối kết nối cựu sinh viên khoa Giáo dục Thể chất để góp phần xây dựng khoa nói riêng, Trường Đại học Vinh nói chung ngày càng phát triển.

quyet_dinh_thanh_lap_va_danh_sach_bll_5.pdf